Chuyên gia luận giải nam 1993 và nữ 1996 Xung-Hợp ra sao

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
aihong0104
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:06/12/2019 - 11:00

Chuyên gia luận giải nam 1993 và nữ 1996 Xung-Hợp ra sao

Gửi bài gửi bởi aihong0104 » 11/12/2019 - 16:27

Hỏi: Xin chào chuyên gia phong thủy Duy Linh và phongthuyso.vn. Tôi tuổi Bính Tý 1996 năm Kỷ Hợi có được thầy luận tử vi khoa học công việc buôn bán, cuộc sống có nhiều tốt đẹp nhưng lại trong lòng có nhiều điều buồn phiền. Trong năm 2019 nhà nghiên cứu có luận giải tình duyên sẽ nở rộ trong Trong năm 2019 và có thể diễn ra một cái đám cưới. Đúng như thầy phán năm nay con đã yêu một nhân viên cùng công ty anh sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu. Chúng con rất hợp nhau từ tính cách cho đến cách sống. Có chuyện xảy ra khi con cùng anh ấy về mắt thì trong gia đình có lời lẽ tuổi chúng con không hợp và không đến được với nhau. Con có câu hỏi mong bậc thầy tuổi 1996 nữ mạng và 1993 nam mạng có tới được với nhau hay không ? Chúng con xung khắc hay hợp như nào ?kính mong chuyên gia luận giải chi tiết giúp Chúng con. Chúng con rất cảm ơn nhà nghiên cứu.
Giải đáp: Trên đây là một trong số nhiều câu hỏi liên quan đến lương duyên của nữ mạng 1996 với nam mạng Quý Dậu được gửi đến hòm thư điện tử vào thời gian này. Mình là nhà nghiên cứu tử vi khoa học Duy Linh của quydau.net người sẽ trực tiếp luận tình duyên của nữ mạng bính tý với Quý Dậu nam mạng trong câu hỏi này.
Tổng quan về tuổi Quý Dậu và Bính Tý
Quý Dậu nam mệnh: là người năng động, hoạt bát, thích làm việc hơn ngồi không, rất phù hợp với môi trường hay hay thay đổi và công việc yêu cầu sự gan dạ, kiên cường. Quý Anh là người có sự tự tin nên có nhiều ước mơ nhưng cũng rất thẳng thắn, thành thật, phát ngôn thẳng thắn, dễ làm mất lòng người nghe. Mặc dù, cuộc sống không ổn định, nhưng thời trẻ đã có những thành công đáng kể, tài lộc gặp may mắn. Công danh sự nghiệp rộng mở nhưng tình cảm, gia đình chịu lắm khổ đau. Quý anh 1993 rất cứng rắn kiên định trong công việc, nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Nếu lấy vợ muộn, sự nghiệp công danh vững vàng ổn định.

Tuổi Bính Tý 1996 nữ nhân: là người thông minh, hoạt bát phù hợp với công việc yêu cầu sự năng động, tận dụng trí thông minh tránh chân tay. Trong môi trường càng nhiều biến động càng dễ đạt thành tựu lớn, có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. bất kỳ trường hợp nào Quý Cô cũng cố gắng tận lực, phấn đấu không ngừng. Vì thế cuộc sống có nhiều biến đổi, duyên tình không được êm ấm nhưng tiền bạc lúc nào cũng đầy đủ. Nếu biết đối nhân xử thế, biết toan tính lợi cho mọi người, sẵn sàng giúp đỡ khó khăn thì dù xảy ra lỗi cũng gặp may mắn, thuận lợi và yên vui. Về chuyện lương duyên, tuổi 1996 nữ mạng bước qua thời kỳ buồn phiền hồi trẻ thơ. Vận tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

Dựa trên lá số tử vi, âm dương ngũ hành, tứ trụ, kinh dịch, cùng Can chi xung hợp để phân tích tốt xấu toàn diện của bản thân, bát tự và can chi của hai người. Dựa ở đây người hỏi sẽ thấy bức tranh tổng hợp trong cuộc sống nếu tuổi 1993 và 1996 kết thành đôi, tổng hợp những thế mạnh, ưu điểm và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh cân bằng hài hòa hơn, mang tới cuộc sống gia đình ấm êm hạnh phúc
Dựa theo mệnh
Nam mạng 1993: m Kim
Nữ 1996: Dương Thủy
Vợ chồng bạn có ngũ hành tương sinh cho nhau, Nam 1993 mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm), Mệnh vợ 1996 Giang Hạ Thủy (nước sông thường) mà Kim tương sinh ra Thủy nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ.
Xét về can chi
Can chi nam 1993: Quý
Can chi nữ mạng 1996: Bính
Hai vợ chồng thiên can Quý, Bính không xung, không hợp.
Tổng kết chung
Cuộc sống một con người còn phù thuộc vào các mặt "Phúc, Phận, Vận , Mệnh". Đặc biệt, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh phải đứng đằng sau chữ Phúc. Huống hồ dựa trên quẻ thì các em cực kỳ hợp, nếu kết hôn sẽ sống cùng nhau đến cuối cùng. CChúc hai người yên vui.
Nguồn tham khảo bài viết ở đây.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về