Giải mã tuổi 1993 cung gì mệnh gì và cầm tinh con gì

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
aihong0104
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:06/12/2019 - 11:00

Giải mã tuổi 1993 cung gì mệnh gì và cầm tinh con gì

Gửi bài gửi bởi aihong0104 » 06/12/2019 - 11:26

Kính chào bậc thầy phong thủy Duy Linh con là Nguyễn Văn Quang sinh năm 1993. Con đã tìm đến bậc thầy được một vài năm qua những người quen. Dạo này con đi làm ở công ty thấy mọi người ở công ty đều tranh bình giải về các khía cạnh khoa học tử vi và họ bàn tán rất sôi nổi. Con mạn phép hỏi thầy là con sinh vào mùa hè năm 1993 thì tuổi âm lịch sẽ là bao nhiêu tuổi ? Con cầm tinh con gì? Con có mệnh là gì? Cung của con là cung gì? Rất mong được thầy Giải đáp.

Trên đây là câu hỏi một bạn sinh năm 1993 gửi câu hỏi về cho quydau.net. Hôm nay Mình Duy Linh xin Giải đáp thắc mắc ngay cho bạn.

Quý bạn sinh vào năm 1993 từ 23/01/1993 đến 09/02/1994 thì có năm Quý Dậu là năm sinh âm lịch. Quý bạn có trực giác nhạy bén, thích một mình, thích tự lập, hơi khác biệt một tý, dám đương đầu mọi chuyện, dám làm mọi thứ, thông minh, tham gia nhiều hoạt động. Nữ mạng Quý Dậu giỏi giao tiếp. Tuổi Quý Dậu hợp với một vài tuổi như: Canh Ngo, Tân Mùi, Canh Tý, Tân Sửu…

Sinh năm mệnh gì
Ngũ hành phong thủy của nhũng người sinh năm 1993 là Kiếm Phong Kim. Trong ngũ hành thì mệnh Kim có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ và không hợp mệnh. Sinh năm Quý Dậu nên làm nghề gì để hợp mệnh: quý bạn có bản mệnh là Kiếm Phong Kim là người có ước vọng, có tinh thần lãnh đạo, cực tự tin vào năng lực bản thân của mình. Có rất nhiều người mệnh Kim đa số đều là những người tài giỏi lãnh đạo hơn người.
SINH NĂM 1993 CUNG GÌ?
Quý anh sinh năm 1993 có cung mệnh là cung Đoài. Theo tử vi khoa học tuổi Quý Dậu nam mạng thì tuổi Dậu là người bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp, thích chở che, hỗ trợ mọi người. Quý chị Quý Dậu thì cung Cấn là cung mệnh của chị.
THÔNG TIN TUỔI QUÝ DẬU QUA CÁC NĂM
Năm 2020 Canh Tý: Năm nay là 28 tuổi
Năm Tân Sửu 2021: Năm nay là 29 tuổi
Năm Nhâm Dần: Năm nay là 30 tuổi

câu hỏi về “ Mệnh của Quý Dậu là mệnh gì- tuổi Quý Dậu cầm tinh con gì và sinh năm 1993 năm nay bao nhiêu tuổi ” đã được quydau.net Trả lời một cách rất cụ thể. Rất mong chủ đề “tuổi 1993 theo cung mệnh” đã làm vừa lòng tất cả quý vị. Nếu có gì những câu hỏi băn khoăn thì quý bạn có thể comment ngay dưới đây để được các thầy Trả lời nhanh chóng!
Hãy lan truyền bài viết để mọi người cùng xem và tham khảo nhé!
Nếu các bạn có điều nào những câu hỏi hãy để lại comment phía dưới để nhà nghiên cứu của quydau.net Trả lời mọi điều thắc mắc cho các bạn ngay nhé.
Các bạn có thể đọc thêm thông tin tại đây

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về