Mẫu bể bóng lục lăng có cánh cửa cho bé mầm non

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
dochoihahuy
Thành viên
Thành viên
Bài viết:98
Ngày tham gia:07/05/2019 - 11:33
Liên hệ:

Mẫu bể bóng lục lăng có cánh cửa cho bé mầm non

Gửi bài gửi bởi dochoihahuy » 23/10/2019 - 10:53

Mẫu bể bóng lục lăng có cánh cửa cho bé mầm non
bể bóng cho bé là sản phẩm rất được yêu thích của các bạn nhỏ với những chi tiết đơn giản nhưng cũng không kém phần bắt mắt, thêm vào đó là những trái bóng nhiều màu sắc giúp bé học hổi và phân biệt được những màu sắc khác nhau rất hiệu quả.
Bể bóng là sản phẩm vui chơi quen thuộc cho bé và cũng là sản phẩm vui chơi vận động rất đơn giản nhưng lại mang lại nhiều lợi ích cho bé cà về thể chất và trí tuệ. Vì bé vừa chơi vừa có thể học được những màu sắc khác nhau, rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo và tăng cường sức khỏe cho bé rất tốt.
Hình ảnh
Bể bóng lục lăng có cánh cửa LAH602 là sản phẩm có diện tích 2 m2 chiều cao bể 58cm, với 2 màu sắc chính là màu xanh lá và màu đỏ, thêm vào đó là những chi tiết vàng và xanh làm khiến cho bể bóng thêm nổi bật. Với những mảnh ghép bể bóng có thể tách rời nhau rất thuận tiện cho việc di chuyển và linh động trong việc lắp đặt sản phẩm này. Bể bóng có cánh cửa rất tiện lợi cho việc ra vào bể bóng đối với những bé nhỏ nhưng cũng có thể khiến bé lớn nghích nghợm, cửa bể bóng bung ra, bóng sẽ lăn khắp nhà rất mất hồi gian dọn dẹp.
Xem thêm mấu sản phẩm bóng nhựa cho bé giá rẻ.
Sản phẩm được sản xuật từ nhựa chất lượng, độ bền cao, an toàn với người sử dụng và thân thiên với môi trường. Bể bóng cho bé luôn là sản phẩm vui chơi vận động có hiệu quả vì thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình, trường mầm non và các bạn nhỏ.
Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà bóng cho bé, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về