Những đồ nội thất tuyệt vời cho ngôi nhà chật chội

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
noithatdecor
Thành viên
Thành viên
Bài viết:65
Ngày tham gia:06/09/2019 - 14:36

Những đồ nội thất tuyệt vời cho ngôi nhà chật chội

Gửi bài gửi bởi noithatdecor » 09/10/2019 - 22:36

Những đồ nội thất tuyệt vời cho ngôi nhà chật chội
Những ngôi nhà chật chội không còn xa lạ gì với nhiều người sống ở thành phố nữa. Nhưng để thiết kế và sắp xếp được những đồ nội thất trong ngôi nhà chật chội thì không phải dễ. Hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tìm hiểu những đồ nội thất tuyệt vời cho ngôi nhà chật chội của bạn nhé.
Đồ nội thất cho phòng khách chật chội.
Phòng khách là nơi để khá nhiều vật dụng, nhưng với không gian phòng khách chật hẹp cách duy nhất có thể để được nhiều đồ nhất, đó là sử dụng không gian lữu trữ đa năng. Những chiếc bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên hay tủ được thiết kế để lưu trữ.
Hình ảnh
Đồ nội thất trong phòng làm việc chật hẹp
Sử dụng chiếc bàn độc đáo với hai chiếc bàn độc lập có thể ghép và tách rời nhau một cách dễ dàng.
Xem thêm mẫu bộ giường tủ phòng ngủ
Với chiếc bàn làm việc gắn tường dạng gấp này, không gian nhỏ hẹp của bạn sẽ trở nên xinh xắn hơn. Khi không làm việc bạn hãy gấp chiếc bàn xuống và nó trở thành chiếc kệ treo tường trang trí tuyệt vời.
Đồ nội thất cho phòng bếp chật hẹp.
Thay vì một chiếc bàn ghế ăn to và chiếm hết diện tích phòng bếp, bạn nên dùng những chiếc bàn gấp gọn. Những chiếc ghế có thể để gọn nhất vào chiếc bàn như dưới đây.
Bạn là người thích uống rư*u, hay sưu tầm nhiều loại rư*u… Thay vì có một chiếc tủ rư*u cồng kềnh, bạn thử lựa chọn một giá rư*u treo tường xinh xắn và đẹp mắt như dưới đây.

Có rất nhiều cách để tận dụng tối đa khoảng không gian các phòng chật hẹp của bạn… Những đồ dùng ở trên là những ví dụ điển hình nhất Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất mới giới thiệu đến các bạn. Hãy tham khảo và sáng tạo hơn cho ngôi nhà của bạn nhé.
Trên đây là một số kích thước giường ngủ kiểu Nhật hiện đang có trên thị trường. Bạn muốn tư vấn thông tin chi tiết và tham khảo nhiều mẫu giường ngủ gỗ đẹp 2019 hãy tới ngay siêu thị đồ gỗ tại địa chỉ Tầng 2, Số 215 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline 0961.594.123 – 0248.5898.630.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về