Nên chọn mua bàn ghế mầm non nhựa hay bàn ghế mầm non gỗ cho bé?

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
dochoihahuy
Thành viên
Thành viên
Bài viết:98
Ngày tham gia:07/05/2019 - 11:33
Liên hệ:

Nên chọn mua bàn ghế mầm non nhựa hay bàn ghế mầm non gỗ cho bé?

Gửi bài gửi bởi dochoihahuy » 18/09/2019 - 10:23

Các bậc phụ huynh, thầy cô giáo chuẩn bị tìm mua bàn ghế mầm non cho các bé, chắc chắn trong đầu sẽ có câu hỏi “Nên chọn mua bàn ghế nhựa hay bàn ghế gỗ cho bé mầm non?”. Và để trả lời được câu hỏi này, hãy cùng đô chơi Hà Huy tìm hiểu dưới đây nhé.
Bàn ghế mầm non là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi lớp học tại trường mầm non, và tại mỗi gia đình có con em trong độ tuổi này. Bàn ghế mầm non được thiết kế với kích thước phù hợp với cơ địa của các bé trong độ tuổi từ 18 tháng tới 5 tuổi, dễ dàng ngồi học, ngồi chơi được thoải mái và an toàn?
Và để chọn mua bàn ghế nhựa hay bàn ghế gỗ cho bé mầm non thì hãy cùng đồ chơi Hà Huy phân tích trên những phương diện sau đây nhé.
Bàn ghế nhựa mầm non thường đa dạng mẫu mã, màu sắc hơn bàn ghế gỗ mầm non?
Bàn ghế mầm non bằng nhựa sẽ có đa dạng mẫu mã và màu sắc hơn so với bàn ghế gỗ, về vấn đề này sẽ giúp cho tăng thêm nhiều sự lựa chọn, và dễ dàng kết hợp với nhiều không gian phòng học khác nhau. Thường thì bàn ghế gỗ chỉ có 1 màu nguyên của gỗ và sơn bóng. Về thiết kế bàn gỗ cũng không quá nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.
Hình ảnh
Nhưng ngược lại bàn ghế nhựa mầm non thường chỉ có các mẫu cố định, bởi vì là nhựa nên đúc từ khuôn mẫu cố định. Còn bàn ghế mầm non bằng gỗ có thể bạn đặt sản xuất theo yêu cầu được, nếu có thiết kế và mẫu mã. Yếu tố này rất được nhiều khách hàng quan tâm bởi, họ sẽ đặt hàng sản phẩm cho phù hợp với không gian thiết kế lớp học của họ.
=>> Xem thêm: bập bênh ngoài trời
Chất liệu bàn ghế mầm non và sự an toàn cho trẻ mầm non
Vấn đề về sự an toàn về chất liệu bàn ghế mầm non đảm bảo sự an toàn cho trẻ khi sử dụng là rất quan trọng. Bàn ghế mầm non bằng nhựa thường cần phải chú ý nhiều hơn về độ an toàn, khi chọn lựa cần chọn lựa được sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, cao cấp không gây hại cho sức khỏe của các bé.
Bàn ghế gỗ mầm non thường được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, hoàn toàn an toàn với sức khỏe của các bé khi ngồi và tiếp xúc. Chính vì vậy, khi mua bàn ghế mầm non bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu sử dụng tạo ra bàn ghế mầm non bạn định mua.

Giá cả bàn ghế mầm non nhựa và gỗ như thế nào? So sánh độ bền của chúng?
Tùy vào từng mẫu mã bàn ghế khác nhau, sẽ có giá khác nhau. Nhưng nhìn chung bàn ghế mầm non gỗ sẽ có giá cao hơn so với bàn ghế mầm non bằng nhựa. Và tùy vào mức độ đầu tư quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được chất liệu mình cần mua.
Về độ bền cả 2 chất liệu đều được đánh giá rất tốt, tùy vào mức độ sử dụng, và bảo quản thời gian sử dụng bàn ghế mầm non nhựa và gỗ sẽ có thời gian sử dụng khoảng 2 – 5 năm.
Trên đây là một số phương diện giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ và áp dụng tùy vào thực tế nhu cầu để quyết định nên mua bàn ghế mầm non nhựa hay gỗ? Gọi ngay cho đồ dùng đồ chơi mầm non Hà Huy để được tư vấn và báo giá tốt nhất các sản phẩm bàn ghế nhựa mầm non, bàn ghế gỗ mầm non chất lượng, giá tốt nhất. Hotline: 0961.246.116

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về