10 Món đồ cha mẹ không nên mua cho con

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
dochoihahuy
Thành viên
Thành viên
Bài viết:98
Ngày tham gia:07/05/2019 - 11:33
Liên hệ:

10 Món đồ cha mẹ không nên mua cho con

Gửi bài gửi bởi dochoihahuy » 17/07/2019 - 13:58

Tổ chức phản đối đồ chơi gây hại cho trẻ em. Ở (Mỹ) vừa lên danh sách những đồ chơi cha mẹ thiếu kiến thức mới mua cho con.
Những danh sách những món đồ chơi ngoài trời mà có trong nhà, cha mẹ hãy đảm bảo không xuất hiện những thứ này – đó là lời cảnh báo của tổ chức phản đối những đồ chơi gây hại cho trẻ Hoa Kỳ (WATCH). Bảng danh sách được thiết lập sau cuộc thanh tra hàng trăm đồ chơi không an toàn do một nhóm người tiêu dùng thực nghiệm và rút ra.

Nếu con có những món đồ chơi này hoặc gần giống những món đồ này, cha mẹ nên loại bỏ chúng ngay lập tức:
s*ng

s*ng là một trong những loại đồ chơi…dở và không an toàn nhất cho trẻ. Chưa nói đến những loại s*ng có thể bắn đạn giả hay nước gây nguy hiểm, s*ng cũng không an toàn với trí não và tâm hồn trẻ. Mua s*ng cho con chưa bao giờ là hành động được đánh giá cao của các bậc cha mẹ
Xe lắc với bánh xe quá trơn

Với loại xe lắc này, trẻ em chỉ cần ngồi lên, dùng ghi đông để điều khiển và đạp chân là có thể lao đi vun vút. Xe lắc có bánh xe quá trơn có thể khiến trẻ bị trượt xa, dễ gây tai nạn. Vì sàn xe thấp, nếu bé chơi dưới lòng đường hay xỉa hè, một số phương tiện xe cộ có thể không quan sát kịp, rất nguy hiểm cho trẻ. Tốt nhất, mẹ nên chọn loại xe lắc có tốc độ phù hợp với con, đồng thời cho bé chơi tại những khu vực bằng phẳng, tránh xa đường phố.
Tên lửa pháo bông
Loại tên lửa này được thiết kế dưới dạng một thân chai, phía trong chứa rất nhiều ruy băng đủ sắc phào. Khi được bắn lên trời, những ruy băng này sẽ vỡ tung rất đẹp. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã “quên” không bán kèm kính bảo hộ mắt cho trẻ em
Thú bông lông mềm
Những chú nhím lông mềm được quảng cáo là đồ chơi dành cho bé sơ sinh của hãng S . Vậy nhưng nếu những sợi “lông mềm” của chú nhím này bay vào mũi hay họng của trẻ thì mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng rắc rối.
Búp bê sơ sinh
Dạy trẻ 6-24 tháng tuổi cách nhận biết các bộ phận trên gương mặt và cơ thể là lời quảng cáo rất hấp dẫn của hãng JC. Tuy nhiên một số búp bê dành cho trẻ sơ sinh này lại có phần đầu gắn nơ vô cùng nguy hiểm nếu trẻ gặm và nuốt phải – gây hóc nghẹn hoặc thậm chí tử vong.
Bộ dụng cụ đa sắc cho trẻ học nhạc
Bộ đồ chơi này được bán cho trẻ sơ sinh trên 12 tháng tuổi. Tuy nhiên không một ai có thể cảnh báo thanh dùi gỗ dài kia có thể chọc và miệng và gây nghẹt đường thở của trẻ.
Bút chì kết hợp s*ng cao su
Nhà sản xuất đã ghi chú dặn dò trẻ em là “chơi an toàn”, vậy nhưng nhiều người vẫn không hiểu s*ng cao su sẽ chơi ban toàn bằng cách nào !?
Cung tên
Cung tên có thể gây tổn thương mắt nếu trẻ vô tình bắn trúng bạn bè.
công ty sản xuất đồ chơi trẻ em và các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như bàn ghế mầm non, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về