Thư ngỏ gửi tuổi 20: kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ngocdiephp
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:04/05/2019 - 10:27

Thư ngỏ gửi tuổi 20: kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ

Gửi bài gửi bởi ngocdiephp » 24/06/2019 - 23:50

Thư ngỏ tuổi đôi mươi là cuốn sách nói về những vấn đề của các bạn thanh thiếu niên tuổi đôi mươi. Bạn ở tuổi đôi mươi, hãy dành, để một ít thời gian để đọc và suy ngẫm, để có những kinh nghiệm cần thiết bước vào đời

Thư ngỏ gửi tuổi đôi mươi - bức thư đẹp đẽ nhất của cuộc đời


Bất kỳ ai trong chúng ta đều có một thanh xuân rực rỡ mà trải qua rồi làm chúng ta thật sự hối tiếc. Mọi người ở cái lứa Thư ngỏ tuổi đôi mươi đều là Mọi người của ngày xưa ấy thật đẹp, tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ và tràn đầy mơ mộng. Tuổi đôi mươi của Mọi người rực rỡ vì có bạn bè bên cạnh, có sự ngây ngô của tuổi mới lớn, có nhiệt huyết tràn đầy và cả những mơ ước, xong được mấy người trẻ biết tận dụng thời gian đẹp đẽ này để theo đuổi mục tiêu và ước mơ? Chúng ta đều nghĩ tuổi trẻ của mình dài lắm, để rồi chông chênh giữa dòng đời, tiếc hận bản thân.
>>>>Click để xem thông tin chi tiết

Tuổi trẻ có thể sai nhưng phải biết đứng lên bởi lẽ thanh xuân chỉ có một lần chính vì vậy ở cái tuổi đôi mươi chúng ta cần có một phương hướng để đi đúng. Cuốn cẩm nang “ thư ngỏ lời tuổi đôi mươi” như một kim chỉ nam dành cho bạn, hướng dẫn, đồng hành trên từng bước vào đời.Mọi thắc mắc ở tuổi đôi mươi đều khiến bạn tò mò và muốn tìm ra lời giải, Thư Ngỏ Tuổi Đôi Mươi gồm 17 chương sẽ là những câu trả lời cho những thắc mắc mà các bạn trẻ hay gặp phải trong độ tuổi này.

Tác giả luôn đứng trên phương diện của một người đi trước và đưa ra cho các bạn trẻ những lời khuyên chân thành và bổ ích nhất. Và những gì chân thành thì luôn tồn tại lâu nhất.

Thư ngỏ lời tuổi đôi mươi là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Dịch giả Nguyễn Hiến Lê không chỉ những bạn trẻ đang trong lứa tuổi đôi mươi mà cuốn sách còn gây chú ý đến những bậc phụ huynh những người đã trưởng thành với mong muốn hiểu thêm về tâm sinh lý của con đồng thời một lần nữa sống lại tuổi thanh xuân của mình

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về