Tin tức thể thao: Thật kém cỏi nếu VFF không giữ được chân ông Park Hang SEO

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Monster
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:18/06/2019 - 15:09

Tin tức thể thao: Thật kém cỏi nếu VFF không giữ được chân ông Park Hang SEO

Gửi bài gửi bởi Monster » 21/06/2019 - 02:18

Gần đây, một tờ của Hàn Quốc đã đưa tin rằng Liên đoàn bóng đá Thái Lan có khả năng sẽ mời vị chiến lược gia người Hàn Quốc về làm HLV trưởng của đội bóng nước này với mức lương gấp 5 lần mà VFF chi trả cho ông. Điều này khiến cho dư luận trong nước rất quan tâm về tương lai của ông Huấn Luyện Viên Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam.

Tại thời điểm mà người hâm mộ tại Việt Nam đang hết sức lo lắng về tương lai của ông Park, thì Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam - VFF vẫn đang chần chừ vì đang gặp khó khăn về kinh tế và vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với người đại diện của ông Park về bản hợp đồng mới. Được biết rằng hợp đồng giữa ông Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam sẽ đáo hạn vào tháng 1/2020 tới đây.

Hình ảnh

Bầu Đức đã có trao đổi với phóng viên của báo tuổi trẻ về vấn đề này rằng: Thật kém cỏi nếu VFF không giữ chân được ông Park Hang Seo, VFF có tư cách pháp nhân, nhiệm vụ và quyền hạn được Nhà nước giao cho để quản lý, điều hành nền bóng đá nước nhà. Do vậy, nếu bất kỳ ai đó không làm tốt phần việc của mình thì nên viết đơn từ chức.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về