Lucky88 đưa tin: VFF sắp gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
leosama
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:03/03/2017 - 16:26
Đến từ:Hà Nội
Liên hệ:

Lucky88 đưa tin: VFF sắp gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Gửi bài gửi bởi leosama » 16/06/2019 - 21:48

Thông tin từ VFF, chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo chỉ còn là vấn đề thời gian. Bên cạnh đó, cả VFF và chiến lược gia người Hàn Quốc cũng sẽ chuẩn bị kế hoạch cho vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 ngay từ thời điểm này.

Xem thêm: https://www.lucky88.com/news/detail/cer ... -3438.aspx

Sau những tiến bộ vượt bậc vừa qua của bóng đá Việt Nam, dư luận đang rất quan tâm đến vấn đề VFF làm gì để giữ chân HLV Park Hang Seo.

Dù người trong cuộc cho biết họ sẽ ngồi lại làm việc với nhau 3 tháng trước khi hợp đồng hết hạn (tháng 1/2020), nhưng không ít người tỏ ra lo lắng, sốt ruột bởi có rất nhiều đội bóng đang “nhòm ngó” thầy Park.

HLV Park Hang Seo sẽ được tạo cơ hội gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam

Tuy nhiên, trở về từ King’s Cup, HLV Park Hang Seo và VFF vẫn chưa có bất cứ cuộc làm việc nào về vấn đề gia hạn hợp đồng. Nhưng điều đó không có nghĩa họ không quan tâm tới chuyện tương lai, bởi thực tế mọi thứ gần như đã được thống nhất, chỉ có điều đây chưa phải là thời điểm công bố.

Theo một nguồn tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, họ sẽ tái ký, gia hạn với nhà cầm quân này vào khoảng tháng 10 năm nay. Đây là thời điểm đội tuyển Việt Nam đang tham gia vòng loại World Cup 2022, còn U23 tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines.

Mọi điều khoản trong hợp đồng mới sẽ được dự thảo ngay từ thời điểm này, để đảm bảo HLV Park Hang Seo sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ tốt hơn sau những gì ông mang tới.

Được biết, thời hạn của hợp đồng mới sẽ kéo dài ít nhất là 2 năm, dù có ý kiến cho rằng cần có một bản hợp đồng dài hạn hơn để gắn bó lâu dài với thầy Park.

Trong khi VFF chờ thời điểm để công bố bản hợp đồng ra hạn, tổ chức này cùng với HLV Park Hang Seo đã có sự chuẩn bị cho các giải đấu trong năm nay. Ngay sau trận giao hữu của U23 Viêt Nam và King's Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam, ban huấn luyện hai đội đã lập tức bắt tay vào công việc.

Trong năm 2019, đội tuyển Việt Nam có 5 trận đá vòng loại World Cup 2022 với lịch đấu: tháng 9 (1 trận), tháng 10 (2 trận) và tháng 11 (2 trận). HLV Park sẽ tiếp tục rà soát và tìm thêm những nhân tố mới để củng cố sức mạnh cho đội tuyển, nhất là nhóm cầu thủ Việt kiều.

Thành tích ở King’s Cup 2019 giúp đội tuyển Việt Nam chắc suất trong top 16 châu Á, đồng nghĩa với việc nằm trong nhóm 2, tránh được các đối thủ mạnh. Chúng ta sẽ biết đối thủ của mình ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 là ai, sau lễ bốc thăm vào ngày 17/7 tại Qatar.

Vào tháng 9 tới, cả đội tuyển U23 và tuyển Việt Nam đều tập trung theo FIFA Day. Đội tuyển Việt Nam dự kiến có 27 cầu thủ sau đó chốt còn 23 để đăng ký với BTC vòng loại World Cup 2022.

Trong khi U23 dự kiến triệp tập trên 30 cầu thủ. Nhiều khả năng từ nay tới tháng 9, một trong hai đội có trận giao hữu với Nigeria.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về