Cẩm nang học tập khoa học cho học sinh

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
BaoLam45
Thành viên
Thành viên
Bài viết:15
Ngày tham gia:23/04/2019 - 14:06

Cẩm nang học tập khoa học cho học sinh

Gửi bài gửi bởi BaoLam45 » 16/06/2019 - 16:33

Bạn đã bao giờ ước rằng mình có khả năng có thể nhớ hết tất cả kiến thức đã học không? Điều mà hôm nay chúng tôi muốn dành cho các bạn không phải là viên thuốc thần kì kia nhưng lại có công lực giúp các bạn nhanh chóng nhớ được các bài toán hay công thức khó hiểu.

Bí quyết không nằm đâu xa mà nó nằm ngay trong cuốn sách Kim chỉ nam của học sinh – Phương pháp học tập khoa học đạt hiệu quả cao.

Kim chỉ nam của học sinh - Phương pháp học tập khoa học đạt hiệu quả cao

Để không có những bài học thuộc lòng khó thuộc, khó nhớ và tốn hàng giờ bên bàn học mà thay vào đó sẽ là những phương thức học tiến bộ bạn sẽ có thêm thời gian giúp cho phụ huynh, tham gia các hoạt động tự do thì cuốn sách Kim chỉ nam của học sinh chính là bí kíp mà hôm nay Blog.bizbooks.vn muốn dành riêng cho các em học sinh đặc biệt là những bạn học sinh đang căng thẳng chiến đấu với những cuộc thi.

Hơn hết Kim chỉ nam của học sinh không chỉ là cuốn cẩm nang bí kíp vàng giúp bạn học nhanh ghi nhớ nhanh mà đây còn là cuốn sách truyền động lực cho những học sinh đang không muốn học, suy nghĩ tiêu cực về bản thân!

Quyển sách Kim chỉ nam của học sinh vừa là một người bạn, một người thầy giúp các bạn học sinh có được phương thức học tốt nhất

1. Cách học đỡ tốn sức, thời gian mà lại có kết quả

2. Cách thức học bài cho nhanh giỏi

3. Phương pháp học tập khoa học đạt kết quả cao.

4. Cách rèn luyện sức khỏe, tinh thần mạnh mẽ để sẵn sàng học tập.

Đọc thử “Kim chỉ nam của học sinh” https://blog.bizbooks.vn/kim-chi-nam-cua-hoc-sinh/

Đây không chỉ là một cuốn sách dành cho các em học sinh mà còn là cuốn sách dành cho các bậc làm cha làm mẹ đọc để thấu hiểu tâm lý của trẻ tuổi dậy thì

Tác giả Nguyễn Hiến Lê chia sẻ: “Nếu cuốn sách nhỏ này giúp các em thấy sự quan trọng của phương pháp trong khi học hành, lại tập cho các em có một phương pháp thì mục đích của tôi đã đạt được”.

Khi sở hữu cuốn sách này cha mẹ sẽ phần hiểu được áp lực của con phải gánh chịu, hiểu được tâm lý tuổi dậy thì của con đồng thời giúp đỡ con tránh căng thẳng stress trong các cuộc thi cử. Tổ chức cho con có một hành trình học thật hợp lý và hiệu quả.

Xem thêm tại đây: https://bizbooks.vn/san-pham/kim-chi-nam-cua-hoc-sinh/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về