Số hợp tuổi 1982

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
VietQuynh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:02/06/2019 - 22:11

Số hợp tuổi 1982

Gửi bài gửi bởi VietQuynh » 02/06/2019 - 22:14

Rất nhiều vật xung quanh ta chứa đựng những con số, mỗi con số lại có những ý nghĩa khác nhau như: số điện thoại, số tài khoản, số nhà, biển số xe, số chứng minh nhân dân,…. Nhưng, bạn đã bao giờ nghe đến số hợp tuổi chưa? Hôm nay, phongthuyso.vn sẽ cho bạn biết về số hợp tuổi 1982 để bạn có thể lựa chọn cho mình những con số phù hợp nhất. Nhờ đó có thể mang đến cho bạn tài lộc, may mắn và thành công trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Điểm chung của tuổi 1982

Với bất kỳ tuổi nào cũng vậy, những người trong cùng tuổi sẽ có một điểm chung. Còn những điểm riêng thì tùy thuộc và ngày sinh, giờ sinh. Dưới đây là một số đặc điểm chung của những người sinh năm 1982.
Sinh năm 1982 tức năm Nhâm Tuất, bắt đầu từ ngày 25/01/1982 đến ngày 12/02/1983 dương lịch. Người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy hay Đại hải thủy (có nghĩa là nước biển lớn). Năm Nhâm Tuất là năm con chó, những người sinh năm 1982 thường rất trung thành, hiền lành, chăm chỉ và có chí tiến thủ, thẳng thắn trong giao tiếp và biết quan tâm tới gia đình. Tuy nhiên người sinh năm 1982 lại có tính gia trưởng nên hay áp đặt suy nghĩ, không nghe theo ý kiến của người khác. Để góp phần nào vào sự thành công cho người tuổi Nhâm Tuất, chọn số hợp tuổi rất quan trọng trong việc ứng dụng vào chọn số nhà, số xe, hay như xem sđt đẹp hay xấu. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để chọn số hợp tuổi 1982 để bạn cùng tham khảo.

Các yếu tố để chọn số hợp tuổi 1982

Khi chọn số hợp tuổi, chúng ta và căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi yếu tố sẽ đưa ra một con số riêng nhưng khi kết hợp lại thì sẽ có được những dãy số ưng ý. Chính vì lẽ đó mà chúng ta thường xuyên nghe tới những số điện thoại hợp tuổi, số tài khoản ngân hàng hợp tuổi,… đó chính là sự kết hợp. Dưới đây, phongthuyso.vn sẽ đưa ra một số yếu tố để chọn số hợp tuổi 1982:
Chọn số hợp với mệnh niên: Như đã nói ở phần trên, những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy nên sẽ chọn những con số đại diện cho mệnh thủy như số 0 và 1.

Chọn số hợp với mệnh tương sinh với mệnh niên: theo thuyết ngũ hành, vạn vật được chia thành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mà Kim thì sinh Thủy, do đó nên chọn số của mệnh Kim là số 6 và 7 để được tương sinh cho người tuổi Nhâm Tuất.

Chọn số hợp mệnh quái: Tiêu chí này sẽ phân những người sinh năm Nhâm Tuất thành Nam mạng và Nữ mạng. Đối với nam mạng, số hợp mệnh quái là 9. Đối với nữ mạng thì số hợp mệnh quái là 6.

Tránh chọn số khắc: theo ngũ hành tương khắc thì mệnh Thủy sẽ khắc với mệnh Hỏa và Thổ. Do đó, người sinh năm 1982 sẽ tránh chọn những số 9,2,5,8.

Với những phân tích chi tiết ở trên, xemvanmenh.net đã một phần nào giúp bạn chọn được số hợp tuổi 1982. Do đó, khi bạn làm bất cứ việc gì liên quan đến những con số thì nên xem một cách kỹ lưỡng. Hy vọng bài viết trên sẽ cho bạn một quyết định sáng suốt.
Cùng tìm hiểu và xem thêm về luận giải về số hợp tuổi cũng như các luận giải về phong thủy khác: http://thuatphongthuy.org/chi-tiet/2-22 ... -nhat.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về