Số hợp tuổi 1980

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
DangThuyHang
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:24/05/2019 - 10:18

Số hợp tuổi 1980

Gửi bài gửi bởi DangThuyHang » 31/05/2019 - 11:15

Người sinh năm 1980 muốn tìm số hợp tuổi với mình để giúp bản thân thăng tiến, công việc hanh thông, thuận lợi? Hãy để tôi chia sẻ tới bạn đọc những kinh nghiệm quý báu mà tôi đã đúc kết được cho mình.

Tìm số hợp tuổi 1980 như thế nào?

Tôi sinh năm 1980, mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc, thuộc tuổi Canh Thân. Tính đến nay cũng đã đi quá nửa 1/3 đời người, tuy không nhiều, nhưng cũng tính là già dặn và có nhiều trải nghiệm. Tôi bắt đầu kinh doanh vào năm 25 tuổi, khởi nghiệp vốn số vốn 700 nghìn đồng ít ỏi, dần dần mở được một cửa hàng của riêng mình. Nhưng cứ bắt tay vào mở cửa hàng thứ hai thì lại gặp trục trặc, không thể phát triển thành chuỗi cửa hàng như tôi mong muốn. Chán nản, thất vọng, tôi tìm đủ mọi cách để thay đổi, nhưng không hiệu quả. Trong một lần lên mạng nhìn thấy gợi ý về số hợp tuổi, tò mò tôi kích vào xem, thật bất ngờ, cuộc đời tôi đã thay đổi.
Nếu như quý bạn quan tâm, tham khảo thêm cách xem bói sim điện thoại uy tín và chính xác để xem dãy số sim điện thoại có phù hợp với tuổi của mình không cũng như tìm số điện thoại hợp tuổi.
Tham khảo thêm về xem bói sim điện thoại tại đây: https://linkhay.com/link/2735305/huong- ... a-may-man

Khi xem xét và tìm hiểu về số hợp tuổi 1980, có những yếu tố ảnh hưởng đến bao gồm:
Số hợp mệnh Niên
Số hợp mệnh Niên hiểu nôm na là con số hợp tuổi 1980 theo mệnh dương lịch, người 1980 có mệnh Mộc, số hợp mệnh niên với người 1980 là số 3,4. Hai con số được đánh giá sẽ mang lại may mắn cho những người sinh năm 1980.

Số hợp mệnh tương sinh mệnh Niên

Theo quan niệm dân gian về ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, chính vì vậy những người sinh năm 1980 có thể chọn những con số hợp tuổi 1980 thuộc hành Kim cũng sẽ tốt cho bản mệnh, đó là các con số 6,7, giúp tương sinh bản mệnh Kim, giúp có sự phát triển tốt hơn.

Cách chọn theo mệnh Quái
Mệnh Quái sẽ không xem chung theo tuổi hay là theo mệnh mà sẽ phân chia nam nữ ra theo cung quẻ, nên sẽ có sự khác nhau trong các con số.
Dựa trên các gợi ý đó, tôi đã tìm được những số hợp tuổi cho bản thân mình sử dụng làm số điện thoại, biển số xe, …

Cuộc đời tôi đã thay đổi như thế nào?

Từ khi tìm hiểu về số hợp tuổi 1980 và áp dụng vào cuộc sống của mình, sự nghiệp của tôi đã khởi sẵn và lên như diều gặp gió. Tôi không cần tìm đơn hàng, không cần quảng cáo mà khách hàng tự tìm đến và đặt hàng.
Chỉ trong nửa năm, tôi mở được chuỗi cửa hàng khắp Hà Nội, sau 1 năm, tôi đã có chuỗi cửa hàng trên các thành phố lớn. Sau 02 năm, cửa hàng của tôi đã nhượng quyền và mở rộng ra khắp 63 tỉnh thành. Chưa khi nào tôi thấy cuộc sống của tôi lại thuận buồm xuôi gió đến vậy. Hiện giờ tôi chỉ ngồi quản lý và hưởng lợi nhuận từ thành quả của mình, kết quả xứng đáng cho những năm bôn ba vất vả và là phần thưởng khi tôi đã biết vận dụng số hợp tuổi 1980 cho bản thân mình.
Tham khảo thêm về Mai Hoa Dịch Số để xem bói về những sự vật, hiện tượng và vận mệnh con người.
Với mong muốn chia sẻ và lan tỏa tới tất cả mọi người tôi mới quyết định chia sẻ về cuộc sống của mình thông qua bài viết này. Các bạn đọc hãy cùng tìm một số hợp tuổi với mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về