Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Mật mí hậu trường phim Ma Tước

Hôm nay, 24/02/2018 - 19:09

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 27/08/2016 - 14:04 
dieule272

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 20/07/2016 - 15:01
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Ma Tước chắc chắn sẽ là bộ phim ăn khách của lịch sử phát triển của phim chiến tranh. Nó được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết của nhà văn Hải Phi. Bộ phim trước khi bấm máy đã được thông qua kiểm tra thị trường văn học, thay đổi 1 vài lời thoại, tóm lại nó tổng hợp ý kiến của bạn đọc và fan hâm mộ để có thể thành công chuyển thể thành phim truyền hình. Vì vậy, Ma Tước được đông đảo mọi người yêu mến và ủng hộ cũng không phải là chuyện lạ.

Bộ phim Ma Tước do 3 nhà sản xuất phim lớn là Thiên Thụy, Hoan Thụy và Đông Dương Đa Mỹ cùng hợp tác sản xuất. Phim kể về câu chuyện ở những năm 40 của thế kỷ trước, dưới bối cảnh về sự sống còn của quốc gia, thời kì chiến tranh đẫm máu, bị Nhật xâm lược tàn nhẫn, chế độ bù nhìn thi nhau làm việc ác, Tất Trung Lương (do Trương Lỗ Nhất đóng) đại biểu cho ban đặc biệt hành động tiếp tay cho giặc, đảng viên ngầm Trần Thâm (do Lý Dịch Phong đóng) nằm vùng trong trận doanh của phe địch, nhận được sự chỉ thị của cấp trên Thẩm Thu Hà (do Lý Tiểu Nhiễm đóng), để nỗ lực có được thông tin mật của Nhật về kế hoạch tiêu diệt tình báo bí mật của Trung Quốc đã vừa làm chiến hữu vừa làm địch với Đường Sơn Hải (do Trương Nhược Quân đóng) và Từ Bích Thành (do Châu Đông Vũ đóng). Sự đấu trí đấu võ trong canh bạc sinh tử đã tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời của bộ phim.
Câu chuyện hấp dẫn, bối cảnh thông minh, tính cách nhân vật rõ ràng, hình ảnh tinh tế đã góp phần tạo nên 1 bộ phim chiến tranh có sức hút với mọi người. Đạo diễn của bộ phim là Kim Thâm và Chu Viễn Đan. Đạo diễn Kim Thâm đã có các tác phẩm tiêu biểu như <Điều 22 luật hôn nhân 1>, <Điều 22 luật hôn nhân 2>, <Chiến Quốc>,...Lý Dịch Phong từng nói ông là một đạo diễn có yêu cầu khá cao. Đối với mỗi chi tiết, cách biểu đạt tình cảm, đạo cụ, trang phục ông đều lựa chọn rất kĩ càng. Vị đạo diễn còn lại Chu Viễn Đan với các tác phẩm <Hoạt Sắc Sinh Hương>, <Loạn Thế Kiêu Hùng> cũng có thành tích nổi bậc không kém, Trương Lỗ Nhất nhận xét ông rất biết cách nắm bắt góc quay đẹp của các cảnh quay lãng mạn. Sự kết hợp của 2 vị đạo diễn tài năng này thật khiến chúng ta mong chờ.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: