New York trung tâm của nước Mỹ

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
huynhanh1595
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 25/12/2013 - 12:04
Liên hệ:

New York trung tâm của nước Mỹ

Gửi bài gửi bởi huynhanh1595 » 03/07/2015 - 14:03

Mua cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ bạn sẽ có cơ hội khám phá về thành phố new york vô cùng xinh đẹp. Gồm Quảng Trường Thời Đại, Broadway, Fifth Avenue. Nếu bạn đang ở trong thành phố New York lần đầu tiên, bạn phải nhìn thấy Times Square, nơi họ thả rằng bóng nổi tiếng vào đêm giao thừa năm mới, trong khi huyền thoại Dick Clark quay rock n 'roll, và một bên triệu người vui chơi cho đến sáng. Có, bạn phải nhìn thấy một Broadway show hoặc hai, hoặc thậm chí ba nếu bạn có thể đủ khả năng đó. Và tất nhiên, bạn cần phải thực hiện đó đi bộ xuống Fifth Avenue đi về phía bắc từ đường 42, dừng chân tại Trung tâm Rockefeller, Nhà thờ Thánh Patrick, và Tiffany, Gucci, Chanel và Bendel của. Đi một chút về phía bắc, qua lối vào công viên Central Park, tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, và Bảo tàng Guggenheim. Cuối cùng, đi chơi trong công viên, có bữa sáng và trưa tại Tavern trên Green, và đi đến Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, đã nổi tiếng bởi các phim điện ảnh gần đây "Night at the Museum". Nếu đây là lần đầu tiên của bạn tại thành phố New York, và bạn chỉ có một tuần, điều này sẽ giữ cho bạn bận rộn, và kiệt sức. Nhưng để thực sự nhìn thấy lịch sử và nếm hương vị của New York. Có thể nói nếu đặt vé máy bay đi Mỹ mà bạn lại bỏ qua việc tham quan thành phố New York thì điều đó thật là đáng tiếc.

Và tin tốt là bạn không cần phải đi đâu xa, hoặc chi tiêu rất nhiều tiền. Trước tiên, không kêu taxi - có được xuống tàu điện ngầm, cách người dân địa phương làm. Có tàu điện ngầm - nó sạch hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn bao giờ hết. Chỉ cần tránh lòng --- từ 7 đến 9:30 vào buổi sáng, và từ 4:30 chiều đến 7 tại night-- và nhiều khả năng bạn sẽ có được một chỗ ngồi, và nhiều chỗ khuỷu tay. Subway du lịch, mà chặn các tình trạng tắc nghẽn giao thông và đèn chiếu sáng, là cách nhanh nhất để có được xung quanh. Vì vậy, trang bị cho mình một bản đồ tàu điện ngầm và một giới hạn một tuần Metrocard pass (mà là tốt trên xe buýt quá) và bạn đang trên đường của bạn để thực sự thành phố New York. Trước tiên, hãy dừng West Fourth Street. Khi bạn nhận được để cấp độ đường phố, bạn sẽ ở trong một trong những phần huyền thoại nhất của New York. Được gọi là Greenwich Village, đây là ngôi nhà của chủ nghĩa tự do. Trong những năm 1900, các "làng" là trung tâm của suy nghĩ tự do và tiến bộ văn bản.


Tại điểm dừng chân trên Canal Street và Broadway, là Chinatown. Có trà và dim sum (món khai vị), đẩy xe lăn quanh trên xe. Điểm đến sự lựa chọn của bạn, và khi bạn đã kết thúc, tấm đã được đếm để tính toán các hóa đơn. Tại hoàng tử hay mùa xuân St, bạn đang ở SoHo, một khi một khu nghệ thuật, bây giờ là một nơi để mua sắm thiết kế nhãn như Prada. Nếu bạn có sở thích funkier, chỉ cần đi về phía nam và thay vào đó bạn sẽ được ở Lower East Side, xung quanh Delancey Street (như trong các đường phố Amy Irving vượt qua trong phim). Một khi các nơi đổ bộ của hàng ngàn người nhập cư Do Thái xung quanh lần lượt của thế kỷ XX, điều này bây giờ là một nơi dành cho các cửa hàng thời trang và nhà hàng hông. West đây, xuống Mott và Mulberry, là Little Italy. Nhớ cảnh trong The Godfather khi Michael gặp bọn cướp đối thủ trong một nhà hàng Little Italy, và ẩn nấp một khẩu s*ng trong phòng tắm? Vâng, không tìm s*ng, nhưng bạn sẽ tìm thấy cannoli, lasagna, gelato, và, vào tháng Chín, Lễ nổi tiếng thế giới của San Gennaro. Nam của SoHo là Tribeca, nhà của liên hoan phim nổi tiếng bắt đầu bởi Robert DeNiro.


Và xa hơn về phía nam từ đó, bắt một cái nhìn thoáng qua của Ground Zero và các trang web cũ của tòa tháp đôi trước khi xây dựng tháp Tự do nhắc nhở chúng ta rằng cuộc sống không thực sự đi và về, và về. Những thay đổi thế giới, do đó, hiện thành phố New York.


Nó đã ở đây rằng Triangle Shirtwaist cháy năm 1911 sinh ra phong trào công nhân quyền. Trọng tâm là Đại học York New, và Washington Square Park với vòm nổi tiếng của nó. Nhiều beatniks, hippies, và các gốc tự xây dựng kế hoạch biểu tình của họ hoặc đã viết bản thảo avant-garde và Tuyên ngôn của họ ở đây bởi vòm đó. Đi về phía đông từ đây, và vượt qua Astor Place, nơi Lincoln đã thực hiện một bài phát biểu chiến dịch nổi tiếng và mobs nổi loạn vào giữa những năm 1800 vì một người Anh thay thế một diễn viên người Mỹ trong một vở kịch tại Place Nhà hát Astor Tiếp tục đi qua nổi tiếng St. Mark Nơi cho đến khi bạn nhấn Bowery. Ngoài những điều hấp dẫn kể trên thì khi mua vé máy bay đi Mỹ bạn vẫn còn có thể khám phá được rất nhiều điều tuyệt khác của thành phố New York và nhiều điều khác nữa.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN