Khám phá thời trang độc đáo Charlotte

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
huynhanh1595
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 25/12/2013 - 12:04
Liên hệ:

Khám phá thời trang độc đáo Charlotte

Gửi bài gửi bởi huynhanh1595 » 09/05/2015 - 09:55

Đối với hầu hết mọi người, thành phố Charlotte, NC là một trung tâm kinh tế lớn và một khu vực đô thị hiện đại. Nhưng nó không chỉ là cảnh quan thành phố ấn tượng và cuộc sống kinh doanh năng động sẽ gây ấn tượng với du khách tự hỏi. Ngày nay nó càng nổi tiếng hơn và càng có nhiều người thích mua vé máy bay đi Charlotte hơn nữa đó thật sự là điều đáng để mọi người dân thành phố vui mừng.


Charlotte cũng xảy ra để có một trong những rung cảm thời trang đặc biệt nhất. thành phố này sẽ gửi một không khí sang trọng và tinh tế. Có rất nhiều cửa hàng sang trọng, cửa hàng lập dị và thẩm mỹ viện ở Charlotte, vì vậy phong cách của người dân địa phương là bất cứ điều gì nhưng nhàm chán. Trong thực tế, thành phố là một trong số những sự kiện thời trang và phong cách quan trọng nhất ở Hoa Kỳ, các tuần lễ thời trang quốc tế Charlotte, sự kiện mà tập hợp một số các nhà thiết kế nổi tiếng nhất trên thế giới. Đời sống văn hóa ở Charlotte không vẻ bỏ bê, đó là lý do tại sao các cư dân của thành phố này quan tâm đến phong cách và mua sắm. Đương nhiên, có rất nhiều nơi ở Charlotte, nơi bạn có thể có một makeover và theo kịp với thời trang. Các khu vực đô thị phục vụ cho mọi sở thích và ngân sách: có trung tâm thương mại lớn, chọn cửa hàng bách hóa và cửa hàng Quirky giá cả phải chăng. Nhưng thời trang không chỉ về quần áo, do đó bạn cũng sẽ tìm thấy trong hầu hết các thẩm mỹ viện Charlotte khu phố, từ những cái nhỏ, nơi bạn có thể có được một kiểu tóc cơ bản cho những người lớn, hiện đại, nơi bạn có thể khám phá những xu hướng mới nhất về kiểu tóc và trang điểm. Nếu bạn đã mua vé máy bay đi mỹ mà lại không ghé qua nơi này thì thật sự là rất đáng tiếc.

Tương tự như vậy với các thành phố lớn khác ở Hoa Kỳ, Charlotte có một trong những nồng độ cao nhất của khu vực thương mại và các cơ sở sang trọng. Lối sống cao Đây là một trong những lý do tại sao các cư dân của thành phố này đặt trọng tâm lớn về thời trang. Khi nghiên cứu văn hóa cho thấy nó rất tốt, cách mọi người ăn mặc và cách họ mặc tóc và trang điểm của họ là đặc biệt cho các nhóm xã hội mà họ đang sống. Là hiện đại và có tính quốc tế, người dân ở Charlotte quan tâm về cái nhìn của họ và hình ảnh bao dự án. Một cuộc đi bộ trong khu vực mang tính biểu tượng như Crescent Avenue sẽ tiết lộ không chỉ các tòa nhà cao tầng văn phòng và chọn các nhà hàng, nhưng cũng cửa hàng thời trang đẹp và tiệm làm tóc. Trong thực tế, thẩm mỹ viện là một trong những doanh nghiệp có lợi nhuận nhất trong Charlotte, vì cả nam giới và phụ nữ muốn nhìn tốt. Và kể từ khi mức sống khá cao, mọi người không ngại đầu tư vào thăm salon bao gồm một hoặc tất cả các dịch vụ sau: Cắt tóc, make-up, nhuộm tóc, làm móng tay, tóc luồng.


Tại các thành phố của Mỹ, nơi mức sống thấp hoặc trung bình, mọi người đi đến các salon chỉ khi họ có một dịp đặc biệt sắp tới, như một đám cưới hay một kỷ niệm. Đối với phần còn lại của năm, họ thích một thợ làm tóc thường xuyên và họ làm họ make-up ở nhà. Tuy nhiên, các khu vực đô thị phát triển tốt như Charlotte là khác nhau: người đi đến tiệm trên một cơ sở hàng tuần hoặc hàng tháng, đôi khi cho một thương hiệu cắt tóc mới, lần khác chỉ để có mái tóc của mình rửa sạch. Với hàng trăm khách hàng đến trong mỗi ngày, hầu hết các chủ tiệm có thể nói rằng Charlotteans có một thiên hướng cho phong cách. Tất cả trong tất cả, thời trang và lối sống là chủ đề phổ biến của cuộc thảo luận ở Charlotte, NC và họ đóng góp vào sự rung cảm độc đáo của thành


Hiện nay hãng korean air vietnam đang khai thác các chặn bay từ Hồ Chí Minh và Hà Nội đi dến Mỹ bạn có thể lựa chọn thời gian phù hợp để đặt vé với số lượng vé khá phong phú và đa dạng đảm bảo bạn sẽ dễ dàng có được những tấm vé tốt nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN