Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Siêu phẩm tuyệt đỉnh, không thể bỏ qua!

Hôm nay, 21/07/2018 - 10:47

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 30/05/2014 - 16:29 
thaonghi89

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 18/05/2014 - 19:37
Bài viết: 15
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Mùa hè năm 2014 đánh dấu thời điểm “đổ bộ” của khá nhiều bộ phim bom tấn, từ quái vật biển khơi Godzilla đến siêu anh hùng người nhện, Captain America, chưa kể mụ phù thủy hắc ám Maleficent và nhiều tác phẩm khác còn chưa ra mắt. Tuy nhiên, nếu phải nêu ra một cái tên tiêu biểu và được chờ đợi nhất của mùa phim này, chắc chắn sẽ có rất nhiều người chọn X-Men: Ngày cũ của tương lai. Là phần thứ bảy trong loạt phim bom tấn về dị nhân, X-Men: Ngày cũ của tương lai quy tụ gần 20 gương mặt nổi tiếng hóa thân thành các nhân vật đột biến, cùng liên minh chống lại một thế lực vô cùng hắc ám.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Một bộ phim không thể bỏ qua

Điểm ấn tượng đầu tiên và trước hết của X-Men: Ngày cũ của tương lai chính là cách xây dựng cốt truyện với bối cảnh tương lai – quá khứ đan xen nhau. Chính vì thế mà khán giả vừa có thể xem đến hai phiên bản hình ảnh của giáo sư X Charles Xavier hay Magneto trong cùng một bộ phim. Ở mỗi thời điểm khác nhau, họ có tính cách và kỹ năng, số phận khác nhau, điều này khiến X-Men: Ngày cũ của tương lai trở thành một tác phẩm đặc sắc hơn bao giờ hết.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Ấn tượng đến từng chi tiết


X-Men: Ngày cũ của tương lai còn xứng danh bom tấn bởi những màn kỹ xảo hoành tráng, đặc biệt là các cảnh mô tả trận chiến của các dị nhân. Người xem sẽ được mãn nhãn khi thấy Bobby phóng băng, Sunspot phóng lửa và nàng Blink xinh đẹp tạo ra những lỗ hổng không gian giúp đồng đội dịch chuyển tức thời một cách vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến những màn hóa quái vật “rợn người” của Beast và các lần thi triển từ tính của Magneto. Mỗi lần Magneto ra tay, dù là khi già hay lúc còn trẻ, đều khiến khán giả phải há hốc mồm kinh ngạc.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Cuối cùng, có thể kết luận đơn giản rằng X-Men: Ngày cũ của tương lai không chỉ là một trong những bộ phim hoành tráng nhất mùa hè mà còn là ứng cử viên sáng giá cho giải phim bom tấn hay nhất.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 31/05/2014 - 14:35 
bigpig123

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 02/09/2013 - 15:02
Bài viết: 25
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 1 lần
Series phim X-men thì đều biết rằng, loạt phim này đến nay có tổng cộng bảy phim: X-Men, X2, X-Men 3: Last Stand, X-Men Origin: Wolverine, và The Wolverine, và Days of Future Past.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 31/05/2014 - 14:36 
minion91

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 02/09/2013 - 15:03
Bài viết: 21
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Em vẫn tiếc về phần 3 của X-Men. Phải chi Bryan Singer tham gia đạo diễn phim này


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 31/05/2014 - 14:39 
sayurj

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 02/09/2013 - 15:09
Bài viết: 17
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
tại vì lịch sử đã thay đổi mà bạn. Wolverine đã thay đổi lịch sử >> hiện tại cũng thay đổi luôn. Còn sequel Wolverine là để kể về riêng về nhân vật Wolverine thôi, nếu bạn có coi các after credit của 2 phần về nhân vật này sẽ thấy có nói đến các vấn đề liên quan đến series X-Men


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 31/05/2014 - 14:40 
minhtrang90

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 18/05/2014 - 19:31
Bài viết: 16
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 1 lần
Thật ra theo em hiểu thì việc ông Prof.X chết trong The Last Stand cũng đâu có liên quan gì trong phần này. Vì: (SPOILER) - Phim này kể về 1 khoảng thời gian trong quá khứ, năm 1973, và sự kiện đó quyết định rẽ nhánh ra 2 tương lai: Một: Tương lai mà xảy ra trong 3 phần phim trước đó, và kết thúc là việc ông Prof.X chết trong the Last Stand, và nhập vào một người không não như anh nói. Hai: là tương lai như trong phim này nói đến, bắt đầu khởi điểm 1973 sau sai lầm của Raven. Tuy nhiên cuối cùng nhờ các diễn biến trong phần này mà tương lai nói đến trong phần này cũng không xảy ra mà nhường cho diễn biến như trong the Last Stand. (Hết Spoil) Hiểu vậy đúng không nhỉ? Tuy nhiên em thấy phần này hay ở chỗ: - Diễn viên nào cũng diễn rất đạt, và đầy cảm xúc. - Nhiều trường đoạn có lời thoại rất súc tích. - Bất ngờ đoạn hài của Quicksilver. - Kết cấu chặt chẽ với 3 phần phim trước đó. - Mang đến một không khí tình cảm và kỉ niệm sâu sắc mà 3 phần trước đó kô mang lại được. Nên em thấy First Class và phần này đều có chỗ đứng như nhau. Có điều sao nhiều người có vẻ không hiểu kịp nội dung phim, hay chỉ mong đánh đấm, hoặc không bắt kịp tính văn hóa mà bộ phim mang lại, nên trên mạng nhiều người chê thế.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 4 trang [ 18 bài viết ] [Chuyển đến trang] 1, 2, 3, 4  >>

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: