Cách giúp tân thủ Dekaron tăng cấp nhanh chóng

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
gamexua15
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 20/03/2014 - 22:03

Cách giúp tân thủ Dekaron tăng cấp nhanh chóng

Gửi bài gửi bởi gamexua15 » 18/04/2014 - 22:43

Cách giúp tân thủ Dekaron tăng cấp nhanh chóng

Tăng cấp level lúc nào cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu của người chơi game, bài viết sẽ đưa ra những cách giúp nhân vật tăng level nhanh chóng trong Dekaron.

Bước vào thế giới Dekaron, người chơi sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác hẳn so với các tựa game online phổ biến hiện nay, không có hướng dẫn nhiệm vụ tận tay, không còn đơn thuần nhấp chuột…tất cả đều dựa vào sự tìm hiểu, kiên trì và luyện tập của game thủ.

Vì vậy, với người chơi nhập môn thì việc luyện cấp không hề đơn giản khi thiếu đi hướng dẫn trực tiếp trong trò chơi. Dưới đây là 1 trong những cách giúp tân thủ tăng từ cấp 1 đến 55 nhanh chóng.
Khi vừa bắt đầu tham gia Dekaron, người chơi hãy chọn ngay trang bị phù hợp với hệ phái của mình ngay tại các NPC trong thành chủ.
Hình ảnh


Hình ảnh

Lưu ý là phải mua trang bị phù hợp với hệ phái của mình
Lúc này, với vũ khí trong tay nhưng thực lực nhân vật cũng chỉ vừa đủ làm mồi cho quái. Đưa nhân vật đến khu luyện tập để làm quen với vũ khí đồng thời cũng tăng thể lực, cấp độ nhân vật.
Hình ảnh
Hình ảnh
Luyện tập ban đầu giúp nhân vật tăng thực lực

Khi cảm thấy tự tin vào thực lực của nhân vật, người chơi có thể bước ra khỏi cổng thành và thử sức với những quái vật đầu tiên.
Hình ảnh

Quái ban đầu dễ giết và giúp người chơi tăng level từ 1 đến 10 cấp tốc
Ngoài ra, người chơi muốn tăng cấp nhanh hơn thì có thể tham gia các bãi luyện đặc tính và hạ boss. Để có thể di chuyển đến các bãi quái và bản đồ mong muốn, game thủ có thể đến gặp các NPC Xa Phu trong bản đồ hiện tại của mình và chọn địa điểm cần đi.
Hình ảnh

NPC Xa Phu giúp truyền tống nhân vật
Tuỳ vào cấp độ nhân vật mà gamer có những bản đồ luyện tập thích hợp như sau:

Từ cấp 1 đến 25, nhân vật nên luyện tập ở ngoại thành Loa hoặc Braiken.
Hình ảnh
Người chơi cấp độ 25 đến 35 nên tập trung luyện tập tại thành HeiHarp, nhân vật có thể đạt nhiều EXP và tiết kiệm thời gian hơn khi kết hợp tổ đội cùng hạ quái.
Hình ảnh
Khi đạt cấp độ 35, người chơi có thể tiến vào đền Parca để khổ luyện lên cấp 55.
Hình ảnh
Khi luyện cấp, mỗi bản đồ sẽ có 1 loại Boss riêng xuất hiện theo tần suất thời gian cách đều nhau. Người chơi có thể tập trung vào hạ Boss để nhận lượng EXP cao hơn gấp 2 đến 3 lần bình thường.
Hình ảnh
Hạ Boss nhận nhiều EXP hơn
Với những đề xuất trên, game thủ Dekaron có thể phần nào tìm được giải pháp nâng cấp nhân vật của mình. Ngoài ra, vẫn còn có những cách thức khác nhưng hiệu quả và tối ưu đến đâu thì còn tuỳ vào sự sáng tạo, tìm hiểu của mỗi cá nhân.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN