Hinh Dư làm hôn thê của Lý Thần trong phim mới

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
freelancervn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 30
Ngày tham gia: 08/06/2013 - 22:42

Hinh Dư làm hôn thê của Lý Thần trong phim mới

Gửi bài gửi bởi freelancervn » 11/10/2013 - 10:34

"The distance of love" được thực hiện khi Lý Thần - Hinh Dư còn yêu nhau. Lúc phim sắp lên sóng, hai diễn viên đã mỗi người một ngả.

Tài tử Lý Thần mới đây tham gia họp báo khởi chiếu phim mới - The distance of love (Khoảng cách của tình yêu). Trong mặt hàng truyền hình này, Lý Thần đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất kiêm diễn viên nam chính. Anh tiến cử Trương Hinh Dư đóng Hứa Nam - người tình của Lý Thần trong phim. Phim bấm máy hồi tháng 3. Lúc đó, Lý Thần - Hinh Dư còn đang yêu nhau.
Hình ảnh

Lý Thần trong buổi họp báo.

Đoàn làm phim chiếu một số đoạn ngắn trong The distance of love, trong đó có cảnh Lý Duệ (vai của Lý Thần) cầu hôn Hứa Nam. Một nhân viên trong đoàn cho biết, Lý Thần hoàn thành cảnh cầu hôn ngay trong lần đầu quay. Hinh Dư lúc đó cảm động nghẹn ngào…

Một nhân viên khác cho biết, trong mặt hàng truyền hình, Lý Thần, Trương Hinh Dư có nhiều cảnh thân mật. Phóng viên hỏi Lý Thần có vì chia tay Hinh Dư mà cắt bớt các đoạn tình tứ, Lý Thần từ chối trả lời.
Hình ảnh

Sau lưng Lý Thần là hình ảnh anh và Hinh Dư trên poster phim.

Là diễn viên chính kiêm giám đốc sản xuất nhưng Lý Thần rất kiệm lời trong buổi họp báo. Anh thổ lộ: “Năm nay tôi chỉ đóng phim này. Tôi đặt rất nhiều tâm huyết, tình cảm vào đó”.

Lý Thần, Trương Hinh Dư chia tay hồi tháng 9. Người đẹp Hinh Dư lý giải lý do đường ai nấy đi: "Hiện nay tôi không thể đi đến hôn nhân với anh ấy. Mà tình yêu là từ hai phía. Nếu nhận thấy không thể ở bên nhau, hãy chọn chia tay, đừng lừa dối và làm lỡ thời gian của người khác. Như đã nói, tôi là cô gái hư, anh ấy là người đàn ông tốt. Tôi không xứng đáng với lòng tốt của anh ấy".

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN