Thay Đổi Giao Diện Facebook Với Fabulous

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
carloseduardo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 29/07/2013 - 16:37

Thay Đổi Giao Diện Facebook Với Fabulous

Gửi bài gửi bởi carloseduardo » 06/08/2013 - 10:38

Bạn không muốn mãi phải nhìn một màu xanh trắng huyền thoại của facebook. Hãy thay đổi giao diện facebook mà bạn muốn bằng hướng dẫn sau. Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Từ khi ra đời facebook đã mang cho mình một giao diện với màu chủ đạo là xanh và trắng. Với rất nhiều người có thể đây là hai màu khá dễ nhìn nhưng với một số người khác thì họ lại không nghĩ thế và họ muốn sử dụng facebook với giao diện khác và tông màu mà họ muốn. Ứng dụng Fabulous trong cửa hàng của google chrome sẽ giúp bạn làm điều này.
Hình ảnh
thay đổi giao diện facebook mới

Sử dụng facebook đối với rất nhiều người hiện nay chính là một nhu cầu hàng ngày. Mọi người luôn sử dụng facebook ở mọi nơi, bất cứ lúc nào. Nhưng liệu rằng mọi người có cảm thấy chán khi cứ mãi nhìn vào hai tông màu chủ đạo của facebook? Bạn có muốn thay đổi chúng thành màu như ý muốn và sở thích của mình? Vậy hãy để chúng tôi hướng dẫn cho các bạn một mẹo nhỏ giúp bạn có được giao diện như ý muốn. Đầu tiên các bạn hãy vào của hàng google store trên trình duyệt chrome và tìm kiếm ứng dụng Fabulous. Sau đó các bạn tải về và thêm vào trình duyệt chrome. Lúc này trên góc phải màn hình của các bạn sẽ xuất hiện một biểu tượng chữ F, nhấp chuột vào đó để thay đổi giao diện facebook của bạn.

Trong ứng dụng fabulous có rất nhiều tính năng hấp dẫn dành cho bạn như: Thay đổi màu sắc và thêm ảnh nền; Chặn các quảng cáo và câu chuyện của nhà tài trợ cho facebook; Thay đổi kiểu font chữ và kích thước của chữ; Phóng to hình ảnh một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần đưa con trỏ chuột vào hình ảnh muốn xem mà không cần nhấp vào thì hình ảnh cũng sẽ phóng to ra cho bạn dễ nhìn; Thay đổi các avartar không còn ở trong khung hình vuông thô cứng mà sẽ chuyển sang khung hình tròn mềm mại hơn; Thêm âm thanh thông báo và các thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình chính ở nơi mà bạn muốn… Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng hiệu ứng đặc biệt khác mà ứng dụng Fabulous mang đến cho bạn để thay đổi giao diện facebook.

Khi các bạn đã chỉnh sử xong và có một giao diện đẹp mắt như ý muốn chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và hài lòng với giao diện mới mẻ này và nó cũng sẽ giúp cho bạn thêm phần hứng thú hơn trong việc sử dụng facebook. Hãy cùng giới thiệu đến bạn bè của bạn ứng dụng rất hay và hữu ích này. Hãy nhanh tay tải về và cài đặt, chúc các bạn thành công.
Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN