Game contra 4 trên di động, sống lại tuổi thơ

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phonghp0106
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 13
Ngày tham gia: 26/07/2013 - 11:49

Game contra 4 trên di động, sống lại tuổi thơ

Gửi bài gửi bởi phonghp0106 » 31/07/2013 - 09:38

Tuổi thơ của các bạn chắc ai cũng đã từng chơi game game contra, game 4 nút. Giờ đây ta lại được sống lại một lần nữa phiên bản game contra trên di động. thật đơn giản, bạn chỉ cần tải game contra về máy và bắt đầu với một kí ức tuổi thơ đầy cuồn nhiệt. Game hứa hẹn mang lại nhiều thú vị cho bạn.

Hình ảnh
Tải game miễn phí tại : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Giới thiệu game contra

có nhiều mức level được đưa ra để thử sức các gamer, các game thủ có thể thể hiện tài năng và sự nhanh nhạy của mình. Game contra còn có nội dung hấp dẫn:

Nội dung game contra

Một chiến binh đơn phương độc mã chống lại những kẻ xấu xa độc ác muốn thống trị thế giới bằng sức mạnh quân sự. Chiến trường trong Contra là chiến trường sinh tử của những chiến sỹ dũng cảm nhất đi giải cứu thê giới. Với đồ họa sinh động, cũng những cửa ải đầy bất ngờ, Contra giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ về thể loại game chiến đấu. Trong game bạn sẽ hóa thân vào vai trò của 1 chiến binh chống lại thế lực độc ác. Chúng rất ranh ma, xảo quyệt và được trang bị những vũ khí tối tân nhất. Nhưng với những kỹ năng bắn s*ng siêu hạng cùng khả năng di chuyển nhanh nhẹn, liệu bạn có thể vượt qua những cửa ải khó khăn để giải cứu thế giới?
Các phím di chuyển được mã hóa trên điện thoại, bạn sẽ không phải lo ngại điều đó. mỗi chặng bạn phải chiến đấu với một quái vật để vượt qua bạn phải tiêu diệt được nó.
Hãy hóa thân thành anh hùng và chiến đấu đi nào!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN