Đạo diễn "Skyfall" trở lại với "Bond 24"

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
AnyBibi
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 29/05/2013 - 13:18

Đạo diễn "Skyfall" trở lại với "Bond 24"

Gửi bài gửi bởi AnyBibi » 31/05/2013 - 23:18

Sau khi từ chối, đạo diễn Sam Mendes - người tạo nên thành công của "Skyfall" - lại quyết định nhận lời trở lại với bộ phim "Bond 24".
Trang Variety vừa đưa tin, Sam Mendes đang đàm phán để đoàn tụ với Daniel Craig trong bộ phim mới nhất về 007 - Bond 24. Nếu đồng ý quay lại, Sam Mendes sẽ tái hợp với biên kịch John Logan. Đây quả là điều bất ngờ cho nhiều khán giả bởi trước đó, Sam từng hết "gật" rồi lại "lắc đầu" với Bond 24.

Đầu tiên vào hồi tháng 2 năm nay, từng có tin Sam Mendes sẽ phá vỡ truyền thống của loạt phim về Điệp viên 007: một đạo diễn chỉ đạo 1 phim. Nhiều trang web “chắc mẩm” rằng: có “75% khả năng” Sam Mendes sẽ góp mặt trong Bond 24.

Thế nhưng chưa đầy 1 tháng sau, chính Sam Mendes đã từ chối ngồi ghế chỉ đạo Bond 24. Ông nói: “Thực sự là khó khăn khi không thể nhận lời đề nghị làm phần tiếp theo về James Bond. Đạo diễn Skyfall là một trong những kinh nghiệm và kỷ niệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời làm phim của tôi. Nhưng tôi quá bận rộn trong năm tới, vì thế tôi không thể tiếp tục theo đuổi James Bond…”

Không lâu trước khi tin tức này xuất hiện, Variety cũng đưa tin: EON Productions và Sony đã xem xét nhiều tên tuổi lớn thay vị trí của Sam Mendes. Trong số đó có Nicolas Winding Refn (Drive), Lý An (Life of Pi), Tom Hooper (The King's Speech), David Yates (Harry Potter) và Shane Black
Bond 24 dự kiến được phát hành trong năm 2016.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN