Đoạn đường du lịch từ Đà Lạt đến Nha Trang hết bao nhiêu km?

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
VesMax
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 08/01/2013 - 16:41

Đoạn đường du lịch từ Đà Lạt đến Nha Trang hết bao nhiêu km?

Gửi bài gửi bởi VesMax » 03/08/2018 - 11:14

Du lịch Đà Lạt và Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng được du khách lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình. Những năm gần đây rất nhiều du khách có nhu cầu du lịch liên tuyết cả 2 điểm Đà Lạt và Nha Trang. Vậy đoạn đường Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đến Nha Trang hết bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Đà Lạt đến Nha Trang sẽ tùy thuộc vào từng cung đường di chuyển. Cụ thể là:

Đi theo tuyến đường bộ: Từ Đà Lạt - Nha Trang theo tuyến đường bộ có 2 cung đường với khoảng cách khác nhau. Tuyến đường 27C nối liền 2 tỉnh Lâm Đồng và Khánh Hòa dài 135km. Cung đường thứ 2 theo Quốc lộ 1 và Quốc lộ 27 dài 230km.

Đi theo tuyến đường sắt: Khoảng cách từ Đà Lạt đến Nha Trang qua nhà ga Tháp Chàm sẽ có độ dài khoảng 190km.

Lộ trình từ Đà Lạt - Nha Trang bạn có thể chọn một trong 2 cung đường di chuyển là:

Cung đường 1: Con đường biển và hoa dài 140kmCung đường này được đặt tên là con đường nối liền biển và hoa hay còn có tên gọi khác là 27C hoặc 723. Lộ trình đường đi là: thành phố Đà Lạt- Lạc Dương- huyện Khánh Vĩnh- huyện Diên Khánh- thành phố Nha Trang.

Cung đường này dài 140km, nếu bạn đi tuyến đường này sẽ qua đèo Omega cao 1700m và vườn quốc gia Bidoup Núi Bà có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Thời gian tham quan có thể tham khảo:


Thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 3 giờ đồng hồ. Chính vì vậy, bạn có thể khám phá du lịch Nha Trang với những địa điểm nổi tiếng trong vòng 1 ngày. Nếu sáng bạn xuất phát từ 6h thì khoảng 9h tới Nha Trang. Bạn có thể đi Viện hải dương học hoặc Vinperal, tắm bùn ở resort, nhà thờ đá, chùa Long Sơn….

Đến 15h-16h bạn di chuyển trở về Đà Lạt. Đường đi Đà Lạt thường có nhiều sương mù. Mặt khác, đường trở lại Đà Lạt qua nhiều con dốc nên thời gian đi sẽ lâu hơn. Vì vậy bạn nên xuất phát sớm để đảm bảo an toàn.

Cung đường 2: Dài trên 200km

Cung đường 2 sẽ chạy theo Quốc lộ 1 và Quốc lộ 27. Từ Đà Lạt- Quốc lộ 1- Phan Rang (Tháp Chàm)- Quốc lộ 27- đèo Ngoạn Mục- huyện Đơn Dương- Quốc lộ 27B- Quốc lộ1A- thành phố Nha Trang. Đà Lạt đến Nha Trang bao nhiêu km? Khoảng cách từ Đà Lạt đến Nha Trang theo cung đường này trên 200km.

Với hàng trăm cây số nếu sức khỏe không đảm bảo bạn nên di chuyển bằng xe khách. Giá vé chỉ từ 120.000 đồng- 160.000 đồng/người/lượt. Thời gian di chuyển khoảng 4h đồng hồ.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN