Phẩu thuật nâng ngực và làm eo thon ở đâu tốt nhất

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
AngelinaJolie
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/03/2020 - 10:38

Phẩu thuật nâng ngực và làm eo thon ở đâu tốt nhất

Gửi bài gửi bởi AngelinaJolie » 24/04/2020 - 18:16

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp tối ưu giúp chị em có được bầu ngực đầy đặn, cân đối một cách nhanh chóng tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức về phương pháp thẩm mỹ này và những phương pháp nâng ngực tự nhiên. Cùng bS Ngô Mộng Hùng tìm hiểu những thông tin hữu ích từ A-Z qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan thông tin về nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực là một trong những phương pháp thẩm mỹ đang được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn thực hiện. Với phương pháp này, bầu ngực sẽ trở nên căng tròn, đầy đặn nhờ việc sử dụng túi độn đặt vào trong khoang ngực.

Nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật được áp dụng cải thiện triệt để cho các trường hợp như: Ngực nhỏ, ngực lép, ngực teo nhỏ sau khi sinh con, ngực không cân đối. Điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật này là khách hàng phải trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt và không phải mắc phải các bệnh lý về tim mạch, huyết áp.

Trước khi phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ được bS Ngô Mộng Hùng thăm khám nhằm lựa chọn loại túi và kích cỡ thích hợp. bạn cũng sẽ được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu gì.
Khi phẫu thuật, bS Ngô Mộng Hùng sẽ thực hiện đường rạch nhỏ mãnh khoảng từ 2-4cm ở 1 trong 3 vị trí sau: Nách, nếp gấp vú hoặc quầng vú để đưa túi độn vào. Quá trình bóc tách tạo khoang ngực sẽ diễn ra một cách tỉ mỉ để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Và cuối cùng, vết thương sẽ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ, khách hàng sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu theo dõi trong vòng 24 giờ.


Các đường mổ trong nâng ngực
Hiện nay, có 3 đường mổ phổ biến được ứng dụng trong nâng ngực:

Nâng ngực đường nách

Nâng ngực đường nách là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 thông qua đường mổ tại vùng lõm nách. bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang ngực bằng việc sử dụng thiết bị nội soi sau đó đưa túi độn vào cân chỉnh và cố định.

Nâng ngực đường quầng vú

Nâng ngực đường quầng vú là phương pháp mà bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ tại vùng quầng vú. Tại vị trí này, bác sĩ sẽ bóc tách để tạo một khoang trống đủ rộng để đưa túi độn vào.

Nâng ngực đường nếp gấp vú

Nâng ngực đường nếp gấp là vị trí được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ tại vị trí bên dưới bầu ngực, bóc tách tạo khoang trống và đưa túi độn vào cố định.

Về túi độn, bS Ngô Mộng Hùng tin tưởng và sử dụng 2 loại túi độn là túi Nano có chip và Nano không chip của hãng Motiva (Hoa Kỳ). Ưu điểm của 2 loại túi ngực này là có khả năng bám dính bền chặt và tương thích với cơ thể người.

Túi độn Nano được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với lớp vỏ có tính đàn hồi cao. Phía trong được lấp đầy bằng phần gel kết dính giúp túi ngực mềm mại mà không bị xê dịch, không lo bị vỡ hay rò rỉ ra mô ngực.

bên cạnh đó, với túi ngực Nano có chip sẽ giúp lưu giữ thông tin qua một thiết bị mã đọc cầm tay bao gồm tên khách hàng, ngày sản xuất, kích cỡ giúp khách hàng an toàn về mọi quyền lợi sau khi thực hiện.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực
Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực do bS Ngô Mộng Hùng thực hiện sẽ diễn ra trong bệnh viện có đầy đủ thiết bị máy móc, phòng mô vô trùng đảm bảo an toàn cho khách hàng. Quy trình nâng ngực được tiến hành theo quy trình chuẩn như sau:

+ bước 1: bS Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám cho khách hàng và tư vấn loại túi độn phù hợp

+ bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát

+ bước 3: Đo vẽ hình dáng, kích thước ngực

+ bước 4: Gây mê, sát trùng vùng ngực và các vùng lân cận

+ bước 5: Tiến hành phẫu nâng ngực

+ bước 6: Cân chỉnh, ổn định túi ngực và cố định vết mổ. Kết thúc phẫu

thuật

Hình ảnh

+ bước 7: Chăm sóc hậu phẫu

+ bước 8: Khách hàng ra về và tái khám theo yêu cầu của bS Ngô Mộng Hùng.

Nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật có đau không?
Phẫu thuật nâng ngực có đau không là băn khoăn của rất nhiều người. Trên thực tế, chị em sẽ không hề có cảm giác đau đớn vì trước khi thực hiện, bS Ngô Mộng Hùng đã gây mê toàn thân rồi nên sẽ rất nhẹ nhàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sau phẫu thuật trong 2-3 ngày đầu, bạn sẽ có cảm giác căng tức nhẹ, đây là hiện tượng bình thường không cần lo lắng. Sau 10 ngày bạn sẽ quay lại cắt chỉ, lúc này vùng ngực đã hoàn toàn bình thường, không còn dấu hiệu căng tức nữa.

>>>> Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY: phẩu thuật nâng ngực và làm eo thon

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về