Nâng ngực có được bóp mạnh không - Review thẫm mỹ

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
AngelinaJolie
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/03/2020 - 10:38

Nâng ngực có được bóp mạnh không - Review thẫm mỹ

Gửi bài gửi bởi AngelinaJolie » 21/03/2020 - 09:41

Hiện nay, trên diễn đàn benhviennangngucdep.com, có đăng tải 1 topic với tựa đề: "Nâng ngực có được bóp mạnh không". Đây có lẽ là một chủ đề rất “hot” nên chỉ sau 1 vài giờ đã thu hút hàng trăm lượt bình luận khác nhau. Nếu như những chị em nào có thắc mắc tương tự như trên, thì cùng tham khảo bài viết dưới đây. Để có lời giải đáp nhé!

Từ khóa tìm kiếm: nâng ngực nội soi có đau không, nâng ngực nội soi có an toàn không, nâng ngực bị hỏng, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu, phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi, nâng ngực nội soi mất bao nhiêu tiền, nâng ngực loại nào tốt nhất, nâng ngực nội soi tốn bao nhiêu tiền, phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền, giá phẫu thuật nâng ngực nội soi, giá tiền nâng ngực nội soi

Nâng ngực có được bóp mạnh không – bình luận trên diễn đàn

Dưới đây là những ý kiến được nhiều Eva quan tâm nhất trên benhviennangngucdep.com với topic: "Nâng ngực có được bóp mạnh không".

“Em mới nâng ngực được 1 tháng hơn nè. Nhìn ngực rất đẹp, sờ vào thấy rất mềm mại, đụng vào có độ đàn hồi.Thích lắm”. (AnhThy1987)

“Mình tìm hiểu thông tin trên mạng thấy sau khi nâng ngực khoảng 1 tháng hơn thì có thể vận động và chơi thể thao được rồi. Chắc lúc đó sờ bóp cũng thoải mái". (Co_gai_mong_mo)

“Xài túi ngực Mentor tốt lắm, nhìn ik như thật. Nên lúc hồi phục, sờ bóp cũng không bị gì hết. Mấy chị em đừng lo nha”. (Hải Vân)

“Mấy chị em đừng lo nâng ngực có được bóp mạnh không. Chỉ cần mình độn loại túi tốt là nó không sao hết ak. Tha hồ sờ nắn luôn”. (Minh_chi89)

Chuyên gia giải đáp nâng ngực có được bóp mạnh không?
Sau phẫu thuật, để ngực được ổn định và hồi phục hoàn toàn thì chị em cần nghỉ dưỡng khoảng 1-3 tháng. Trong khoảng thời gian này, mọi người nên hạn chế tác động trực tiếp để tránh ảnh hưởng đến vết thương. Khi ngực đã ổn định sau một thời gian ngắn nghỉ dưỡng thì có thể vận động mạnh lại bình thường. Cho dù có sờ hay bóp mạnh cũng không ảnh hưởng gì.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng túi ngực có chất lượng cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Khi đặt vào trong khoang ngực sẽ rất an toàn, mềm mại khi sử dụng. Nên việc sờ bóp cũng không làm ảnh hưởng đến dáng túi hay cũng không làm túi bị méo, vỡ. Giúp bầu ngực căng tròn tự nhiên và linh hoạt trong từng chuyển động của cơ thể. Một số túi ngực được khách hàng lựa chọn nhiều tại trung tâm như: túi ngực Mentor tròn, túi ngực giọt nước, túi ngực Nano, túi Nano Chip, túi Nano Ergconomic, v.v.

>>> Nguồn bài viết: nâng ngực có được bóp mạnh không

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về