Nâng ngực là gì - Kiến thức làm đẹp vòng 1

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
AngelinaJolie
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/03/2020 - 10:38

Nâng ngực là gì - Kiến thức làm đẹp vòng 1

Gửi bài gửi bởi AngelinaJolie » 19/03/2020 - 09:43

Hiện nay dịch vụ thẩm mỹ “núi đôi” đang được nhiều chị em đặc biệt yêu thích và quan tâm. Vì phương pháp này mang lại bầu ngực vô cùng hoàn mỹ. Khiến họ tự tin hơn khi gặp gỡ và giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều Eva chưa hiểu rõ nâng ngực là gì? Và nên lựa chọn dịch vụ nâng ngực nào? Để có thể sở hữu vòng 1 ưng ý nhất. Vì thế, bài viết sau sẽ giúp làm sáng tỏ những vấn đề trên. Cùng xem qua nhé!

Hình ảnh

Chuyên gia giải đáp phẫu thuật nâng ngực là gì? Có an toàn không?
nâng ngực webtretho là gì là câu hỏi muôn thuở cho những ai có ý định nâng cấp “gò bồng đảo”. Các chuyên gia chia sẻ đây là phương pháp giúp làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Thông qua đường mổ tối ưu (có 3 đường mổ chính: đường nách, đường quầng vú và đường dạ vú), túi ngực được đưa vào bên trong khoang ngực. Và sau đó khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh. Giúp hạn chế lưu lại sẹo sau hồi phục.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Giúp đem lại bầu ngực căng tràn. Do hạn chế tối đa xâm lấn và không tổn thương đến dây thần kinh. Nên không ảnh hưởng đến chức năng của ngực sau này. bên cạnh đó bạn phải biết nâng ngực ở đâu tốt nhất. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ Ngô Mộng Hùng có sử dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera giúp thu phóng tỉ mỉ vùng phẫu thuật. Từ đó, độ an toàn đảm bảo bảo ở mức tuyệt đối.

Các túi ngực tại trung tâm cũng rất an toàn và chất lượng. Tất cả đã qua kiểm định chất lượng rất khắt khe nên khi dùng rất an toàn. Hoàn toàn không gây chèn ép hay ảnh hưởng đến tuyến sữa. Chất lượng sữa cũng không hề thay đổi. Ngược lại, khi nâng ngực còn giúp bầu ngực căng tròn, bé dễ bú hơn. Một số túi ngực được nhiều khách hàng lựa chọn như: túi ngực tròn Mentor, túi ngực hình giọt nước, túi Nano Chip, túi ngực Nano Motiva, túi Nano Ergconomic, v.v. Giúp ngực căng tròn, quyến rũ cực đỉnh theo từng dáng người, đẹp trong mọi tư thế chuyển động của cơ thể.

>>> Nguồn: nâng ngực là gì

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về