Treo ngực và nâng ngực khác nhau ở điểm gì?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
duongduong6796
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/10/2019 - 15:54

Treo ngực và nâng ngực khác nhau ở điểm gì?

Gửi bài gửi bởi duongduong6796 » 28/12/2019 - 11:07

Phương pháp nâng ngực xệ là phương pháp cải tạo bầu ngực được trở về trạng thái ban đầu săn chắc, căng tròn và đầy đặn như chưa từng bị xệ.Hiện nay có một khái niệm đó là treo ngực và nâng ngực xệ,vậy chúng có gì khác nhau không?Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Treo ngực, hay là treo ngực sa trễ, đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nhằm khắc phục tình trạng ngực bị sa trễ hay là chảy xệ, có thể nâng đỡ bầu ngực lên đúng theo tỷ lệ, tránh được tình trạng lỏng lẻo sau sinh hoặc quá trình lão hóa gây ra.

Treo ngực là phục hồi hình dạng ngực và không làm thay đổi kích thước của ngực. Với những trường hợp ngực bị sa trễ kích thước nhỏ thì có thể kết hợp với treo ngực và nâng ngực bằng túi độn.

Còn đối với những trường hợp mà bầu ngực bị chảy xệ và có kích thước lớn hơn nữa có thể tiến hành phương pháp treo ngực và được kết hợp với phương pháp thu gọn quầng vú.

Còn nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ làm thay đổi kích thước của bầu ngực hiện tại bằng cách sử dụng túi độn làm cho ngực trông to và căng tròn,đầy đặn mềm mại giống như là ngực thật vậy.

Với câu hỏi treo ngực và nâng ngực có gì khác nhau thì chung quy lại phẫu thuật nâng ngực nội soi và treo ngực là những giải pháp giúp chị em cải thiện vòng 1, khắc phục những vấn đề liên quan đến ngực.

Tuy nhiên, rất nhiều chị em hay nhầm lẫn về sự khác biệt giữ hai phương pháp này.Một số điểm khác nhau giữa 2 phương pháp này dưới đây giúp chị em hiểu rõ hơn và lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình nhé.

>>>Gợi ý xem thêm tại đây: nâng ngực chảy xệ có đau không

Với nâng ngực nội soi thì sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để phóng to bên trong khoang ngực sau đó thực hiện bóc tách bầu ngực và sau đó đưa túi độn vào bên trong cải thiện kích thước và form dáng ngực.

Với treo ngực sa trễ thì tùy thuộc vào mức độ mà có cách xử lý của bác sĩ sẽ khác nhau: Với trường hợp ngực bị sa trễ nhẹ,bác sĩ sẽ treo ngực bằng việc khâu đính các tổ chức mô, đệm, mỡ dưới bầu ngực để đưa nó lên cao, làm đầu nhủ hoa cao hơn.

Đối với ngực sa trễ ở cấp độ nặng hơn: Bác sĩ sẽ phẩu thuật thu nhỏ ngực,tiến hành cắt bỏ một số mô,da để làm giảm kích cỡ, giúp ngực nhẹ hơn, làm cân đối giữa ngực và cơ thể.

Và có thể thực hiện thể kết hợp giữa phương pháp phẫu thuật ngực sa trễ và phương pháp đặt túi ngực mới để giúp cho vòng một của chị em có thể trở nên mềm mại và quyến rũ hơn.

Nâng ngực nội soi: Giúp cải thiện đáng kể kích thước và hình dáng ngực. Tạo cho ngực có độ săn chắc hơn.Còn với treo ngực sa trễ: sẽ làm trẻ hóa khuôn ngực, núm vụ trở lại vị trí băng đầu, giúp ngực săn chắc không còn chảy sệ.

Còn điểm khác nhau nữa là nâng ngực nội soi áp dụng với chị em chưa sinh con hoặc là đã có con nhưng vòng một lép. Hay là người có ngực nhỏ và có những biến dạng ngực như ngực lệch, hình dáng ngực không đẹp

Còn treo ngực sa trễ: chủ yếu là chị em sau khi sinh con nên vòng một bị chảy sệ cấp độ nặng và một số trường hợp phụ nữ chưa có con nhưng sỡ hữu vòng một kém săn chắc, chảy sệ.

Với những điểm khác nhau giữa treo ngực và nâng ngực cơ bản như trên mong rằng sẽ giúp ích cho chị em có thể lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ phù hợp dành cho mình nhé.

>>>Gợi ý xem thêm cho chị em tại đây: áo lót nâng ngực chảy xệ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về