Cần kiêng bia trong bao lâu sau nâng ngực

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kookkook
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:28/03/2019 - 11:25

Cần kiêng bia trong bao lâu sau nâng ngực

Gửi bài gửi bởi kookkook » 11/12/2019 - 14:18

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những điều cần thiết và là yếu tố giúp kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.Và một trong những vấn đề nằm trong phạm trù kiêng cử mà chị em cần tránh và thực hiện đảm bảo kết quả là tốt nhất.

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mang đến bầu ngực hoàn hảo từng milimet cho chị em,từ vòng một lép,chảy xệ nhờ nâng ngực nội soi mà hô biến thành vòng một to,mềm mại,cân đối trông giống như ngực thật.

Nhờ vậy mà ngày càng có nhiều chị em lựa chọn nâng ngực nội soi thay vì chọn phương pháp nâng ngực cũ,lại không an toàn.Nhưng nâng ngực nội soi lại an toàn và cho kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Sau nâng ngực bao lâu thì được uống bia là thắc mắc của nhiều chị em khi mà đã lỡ nghiện bia không có cách nào cai được.Mà bây giờ lại phải kiêng bia khiến cho nhiều chị em cảm thấy bí trong người.

Cũng giống như thuốc l*,rư*u, bia là thức uống có cồn có hại nhưng lại không thể thiếu trên bàn nhậu,mà nhậu thì không phải đàn ông là nhậu ngay cả phụ nữ cũng nhậu được.

Loại thức uống này không những ảnh hưởng sức khỏe mà nó còn ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ đặc biệt là sau khi nâng ngực nội soi hay nâng ngực chảy xệ,nó làm cho vết thương thẩm mỹ lâu lành và ảnh hưởng đến vết thương.

Mà nâng ngực là nhu cầu làm đẹp mà chị em đã bỏ số tiền ra để nâng ngực thì tội gì chỉ vì cử bia một thời gian để có ngực đẹp mà tại sao không thực hiện được.Vì vậy chị em nào đang uống bia hãy dừng lại một thời gian để ngực lành lại hẳn uống nhé.

>>>Xem thêm tại đây: phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền

Bao lâu thì uống bia lại được để ngực đẹp thì chị em cần tuân thủ nhé,sau khi nâng ngực thì chị em nên kiêng bia và các loại thức uống có cồn khác và các loại thực phẩm có hại,làm vết thương lâu lành.

Khoảng 3 đến 6 tuần sau khi vết thương nâng ngực đã lành lại thì chị em có thể uống bia nhưng mà khoảng thời gian này mặc dù uống bia được nhưng cần phải hạn chế liều lượng bia.

Đến khi vết thương lành hẳn và đã cắt chỉ là khoảng 1 tháng thì chị em có thể vô tư mà uống bia mà không cần phải lo lắng gì cả về vết thương nữa.Tuy nhiên bia là thức uống không mấy tốt nên chị em hạn chế nhé.

Và ngoài ra muốn nâng ngực thành công chị em cũng nên lựa chọn cho mình địa chỉ nâng ngực uy tín nhé,để đảm bảo kết quả thẩm mỹ thành công cần nhiều yếu tố không những cách chăm sóc như thế nào.

Mà còn phụ thuộc vào địa chỉ nâng ngực có uy tín hay không và tay nghề bác sĩ có cao để giải quyết các vấn đề sảy ra trong quá trình thực hiện,và còn loại túi độn chất lượng được sử dụng...

Có nhiều địa chỉ nâng ngực hiện nay nhưng để đánh giá là chất lượng và uy tín nhất thì rất ít,nằm trong top cao để đánh giá độ uy tín hiện nay có thể kể đến đó là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Tại đây đã thực hiện thành công vô số ca nâng ngực nội soi và mang lại cho khách hàng kết quả sau thẩm mỹ hoàn hảo nhất,làm cho khách hàng hài lòng và tin tưởng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề kiêng cử trong nâng ngực bạn có thể liên hệ hotline 0933001300 để được giải đáp nhé,và hiện tại Ngô Mộng Hùng nâng ngực nội soi đang được giảm giá đến 10 triệu đồng cho chị nào đăng ký sớm trong tháng này nhé.

>>>Xem thêm nhiều hơn tại đây: giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về