Nâng ngực bằng túi Inspira có được ưa chuộng không?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kook671996
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/06/2019 - 11:11

Nâng ngực bằng túi Inspira có được ưa chuộng không?

Gửi bài gửi bởi kook671996 » 09/12/2019 - 15:57

Nâng ngực đã không còn là vấn đề xa lạ với chị em nữa đặc biệt là những chị yêu thích làm đẹp.Các chị đã nghe đến nâng ngực nội soi bằng túi inspira chưa? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nó nhé!

Túi ngực natrell inspira đã có mặt tại thị trường Châu Úc, và Châu Âu từ 2007 và ngày càng phát triển cho tới nay. Các chị em thường làm đẹp dùng đến túi ngực này vì chúng an toàn cho chị em.

Nâng ngực nội soi bằng túi Inspira đã và đang sẽ là một xu hướng nâng ngực thẩm mỹ làm đẹp cho nhiều chị em không chỉ ở tại Việt Nam mà các chị em cả trên toàn thế giới.

Inspira là một sản phẩm dòng túi của nhãn hiệu Natrelle , đây chính là hãng túi ngực nổi tiếng số 1 tại Allergan, các chị em đã bị chinh phục hoàn toàn với hệ thống chất gel an toàn sức khỏe cùng với độ mềm mại tự nhiên. Được ưu chuộng trong suốt 11 năm qua.

Với loại túi ngực Inspira, bầu ngực của bạn sẽ được đảm bảo được tính đàn hồi, tính linh hoạt và đầy đặn đẹp tự nhiên. Nếu nhìn nghiêng thì khuôn ngực sẽ có hình dáng bán nguyệt.

Nếu các bác sĩ phẫu thuật thực hiện đúng theo quy trình nâng ngực chuẩn, và canh đúng tỉ lệ khuôn ngực chuẩn theo số đo chuẩn nữa là bạn sẽ có bộ ngực chuẩn không cần chỉnh !

Túi ngực Inspira có khoảng 91 kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn chính xác size ngực mà bạn mong muốn.Và các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và kết luận túi nâng ngực Inspira có hình thù và kích thước phù hợp với tất cả người châu Âu và châu Á.

Tại Việt Nam có rất nhiều thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi túi này,tuy nhiên loại túi này rất kén chọn thể trạng từng người,tùy người có tỷ lệ phù hợp bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại túi này.

>>>Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn

Hiện nay loại túi ngực được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện nay đó là loại túi độn ngực giọt nước hay là loại túi Nano Chip...Những loại túi độn này chất lượng hơn và phù hợp với tất cả các thể trạng của chị em.

Để nâng ngực nội soi loại túi này không hề khó,chủ yếu là chị em có tìm ra cho mình một địa chỉ nâng ngực uy tín hay không mà thôi.Để nâng ngực nội soi thành công chị em chú ý lựa chọn một nơi uy tín nhé.

Và Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín nhất lúc hiện giờ,nhất là nâng ngực nội soi túi giọt nước,túi Nano Chip...Khi đến đây bạn sẽ được bác sĩ tư vấn loại túi ngực phù hợp với bạn.

Để được hỗ trợ và tư vấn về tình trạng của bạn,và loại túi độn nào là phù hợp với bạn,bạn có thể liên hệ qua hotline 0933001300 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé.

>>>Xem thêm tại đây: nâng ngực nội soi là sao

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về