Bị ung thư vú rồi có nâng ngực được không

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hienhien6796
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:06/04/2019 - 08:23

Bị ung thư vú rồi có nâng ngực được không

Gửi bài gửi bởi hienhien6796 » 02/12/2019 - 14:17

Chắc hẳn các chị trước khi nâng ngực luôn muốn biết có ai nâng ngực nội soi chưa nhằm muốn biết được kinh nghiệm làm đẹp của họ.Nhất là chị em đã từng bị ung thư vú và muốn nâng ngực lại không biết là bị ung thú vú rồi có nâng ngực nội soi được không?

Để tìm câu trả lời liệu mắc ung thư vú rồi có nâng ngực lại được không? cho câu hỏi này thì cùng nghe giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng - Giám đốc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé!

Theo như bác sĩ Hùng cho biết nếu khối u nơi ngực đủ lớn và rõ ràng và phát hiện sớm thì chúng ta có thể loại bỏ chúng sớm và không cần phải bỏ đi vòng ngực của bạn.

>>>Tham khảo thêm: nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

Với những trường hợp nặng hơn thì cần phải loại bỏ khu vực bị tổn thương và loại bỏ các tế bào ung thư và có thể tái phẫu thuật từ sau vài ngày hoặc là sau vài tháng tùy theo từng giai đoạn.

Phẫu thuật tái tạo lại ngực sau điều trị ung thư vú bằng cách sử dụng túi độn ngực chất lượng hiện nay hoặc là vạt da tự thân, đôi khi cũng có thể kết hợp cả hai để tạo thể tích cho vú.

Việc lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi sẽ tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, tình trạng các mô tại vùng ngực đã cắt, tình trạng vú còn lại, và còn mong muốn của bệnh nhân nữa.

Và phương pháp này chỉ có thể áp dụng đối với trường hợp bệnh nhân đang trong giai đoạn dưới đây:

+ Với bệnh nhân mà nguyên nhân dẫn đến cắt ngực đã được loại bỏ

+ Có đủ điều kiện sức khỏe đáp ứng ca phẫu thuật

Và phương pháp này chống chỉ định đối với trường hợp bệnh nhân mắc phải như sau:

+ Với bệnh nhân có bệnh nội khoa nặng

+ Trong giai đoạn cuối của ung thư vú

Với phương pháp nâng ngực nội soi,chị em mắc phải căn bệnh ung thư vú và sẽ được tái tạo lại bầu ngực mới.Nâng ngực nội soi mang đến vòng một hoàn hảo,mềm mại,cân đối và đẹp tự nhiên.

Đặc biệt kỹ thuật nâng ngực nội soi rất an toàn,lành tính và loại túi độn ngực được sử dụng trong phương pháp này vô cùng chất lượng và lành tính với cơ thể của người bệnh.

Trước khi thực hiện tái tạo lại vòng một bằng phương pháp nâng ngực nội soi bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng ngực bị ung thư của mình cho bác sĩ biết.

Việc cung cấp thông tin này sẽ giúp quá trình khám xét tổng quát được diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.Giúp bác sĩ hiểu rõ hơn về tình trạng của bạn từ đó đưa ra giải pháp tái tạo tốt nhất.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng mổ trang bị đầy đủ máy móc hiện đại và dụng cụ để phục vụ cho phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp bạn,đảm bảo mang lại vòng một hoàn hảo cho bạn.

>>>Tham khảo thêm: video phẫu thuật ngực nội soi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về