Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt được nâng ngực không

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vothao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/07/2019 - 13:41

Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt được nâng ngực không

Gửi bài gửi bởi vothao » 30/11/2019 - 14:08

Chào bác sĩ ạ,ngực của em rất lép em làm cách nào cũng không cho nó to lên được,và tình cờ em có biết đến phương pháp nâng ngực nội soi,và giờ em muốn thực hiện nhưng mà không biết bảng giá nâng ngực nội soi như thế nào và trong thời kỳ có kinh có được nâng ngực không ạ?

Chào bạn rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng,về câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau,bạn theo dõi bài viết sau nhé.

Khi hỏi đàn ông, điều gì ở người phụ nữ khiến họ ấn tượng nhất, thì có tới gần 90% đều trả lời là ngực. Không những để tạo ấn tượng và tự tin hơn trong công việc mà bộ ngực chuẩn là nhu cầu thiết yếu của chị em.

Nâng ngực nội soi hiện tại đang rất nổi tiếng và được nhiều chị em săn đón rất nhiệt tình,phương pháp này làm tăng kích thước vòng một nhanh chóng đúng như ước nguyện của chị em.

Phương pháp nâng ngực nội soi rất an toàn và hồi phục nhanh chóng và hiệu quả mang lại lâu dài.Sẹo để lại rất khó phát hiện và tính thẩm mỹ cao,túi ngực thích nghi với cơ thể nhanh chóng.

Hiện tại bảng giá nâng ngực nội soi tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ là khác nhau và tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nữa.Tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ,cơ sở vật chất,loại túi ngực mà bạn chọn.

>>>Tham khảo gợi ý sau: có ai nâng ngực nội soi chưa

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì bảng giá nâng ngực nội soi sẽ có rất mức giá và nhiều loại túi khác nhau, giá của chúng dao động trong khoảng từ 65 đến 100 triệu đồng,rất hợp với túi tiền của khách hàng.

Còn vấn đề có kinh nguyệt mà đi nâng ngực của bạn thì bạn không nên đi nâng ngực vào thời kỳ này nhé,mà bạn có thể đợi khi nào hết kinh thì hãy liên hệ bác sĩ xếp lịch để tiến hành phẫu thuật nhé.

Bởi vì trong quá trình nâng ngực nội soi nghiêm cấm các trường hợp như sau:

- Phụ nữ đang trong thời kì có kinh nguyệt

- Phụ nữ đang mang thai hoặc là đang trong thời kì cho con bú thường sẽ có tâm lí bất ổn định, khi phẫu thuật sẽ phải tiêm thuốc tê sẽ gây khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

- Những người bị bệnh như là: HIV, u vú, viêm gan B, máu khó đông, tiểu đường…

- Người có thể trạng quá gầy, không đủ điều kiện sức khỏe cho ca đại phẫu thuật.

- Người đang dùng thuốc Aspririn, Ibuprofen… khi có ý định thì nên dung trước 2 tuần khi phẫu thuật.

- Người chưa đủ tuổi trưởng thành và đang trong thời kỳ dậy thì.

Nói tóm lại là nếu bạn đang nằm trong trường hợp có kinh nguyệt hoặc là trong các trường hợp trên thì không nên đi nâng ngực nội soi nhé,nếu cứ bất chấp như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như là tính mạng của bạn đấy nhé.

Hiện tại nếu bạn đang có nhiều vấn đề cần giải đáp trước khi đi nâng ngực thì bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn hoặc là xếp lịch để bạn đến trung tâm để được tư vấn rõ hơn bạn nhé.

>>>Tham khảo gợi ý: nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về