Những điều cơ bản trước khi nâng cấp vòng một cần biết?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
duongduong6796
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/10/2019 - 15:54

Những điều cơ bản trước khi nâng cấp vòng một cần biết?

Gửi bài gửi bởi duongduong6796 » 25/11/2019 - 08:44

Trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nhất là nâng ngực,bạn cần biết chính xác về nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ?...Biết nhiều về những vấn đề xung quanh nâng ngực sẽ giúp cho bạn có cái nhìn chính xác hơn về nó.Đặc biệt là những điều sau đây bạn cần nên biết:

Đầu tiên là về túi ngực: Nâng ngực không phải làm một lần là sử dụng muôn đời về sau,hầu hết các công ty bảo hành túi ngực trong 10 năm.Và tùy thuộc vào độ tuổi mà người bệnh cần chuẩn bị và túi ngực được dùng bảo hành trong 15 năm.

Các phương pháp đặt túi ngực: Với công nghệ hiện đại phát triển như ngày nay thì có rất nhiều phương pháp nâng ngực ra đời như là: nâng ngực bằng mỡ tự thân,nâng ngực bằng silicon...và trong đó nổi tiếng nhất hiện tại đó là nâng ngực nội soi.

Kỹ thuật đặt túi ngực: Trong nâng ngực có rất nhiều kỹ thuật được áp dụng và trong nâng ngực nội soi thì khi đưa túi ngực vào bên trong sẽ có ba đường như sau:

+ Đường quầng vú

+ Đường rốn

+ Đường nách

>>>THAM KHẢO TẠI ĐÂY: nâng ngực nội soi có an toàn không

Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và tình trạng hiện tại mà bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn đưa ra lựa chọn nên nâng ngực theo đường nào là hợp với bạn và cơ địa của bạn.

Cả ba phương pháp rạch này đều có thể để lại sẹo, tuy nhiên với tay nghề cao của các bác sĩ phẫu thuật, sẹo sẽ được giấu dưới ngực, trong nếp gấp tự nhiên của nách hoặc ngay ranh giới quầng sẫm màu và da vú, nên bạn sẽ không dễ thấy sẹo được.

Trình độ chuyên môn: Điều quan trọng nhất trong phẫu thuật là bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề do hội đồng chuyên khoa cấp trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Người bệnh nên hỏi số năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ của người bác sĩ đó.

Chăm sóc sau khi nâng ngực xong: Sau khi nâng ngực xong có thể bạn sẽ cảm thấy đau nhức trong vòng 5-6 ngày vì vậy bạn nên hạn chế hoạt động mạnh trong những ngày này và nên chăm sóc đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sĩ nhé.

Nên kiêng gì và tránh xa những gì: Kiêng cử là vấn đề hết sức cần thiết trong tất cả các ca phẫu thuật và nâng ngực cũng vậy,muốn vết thương nhanh lành bạn cần nên có chế độ ăn kiêng những món có thể để lại sẹo xấu.

Và tránh xa những hoạt động không lành mạnh và hoạt động nhiều tác động đến cơ ngực khi mới vừa thẩm mỹ nâng ngực xong.Nếu không ngực bạn sẽ lâu lành sẹo và thậm chí còn xấu hơn.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín: Bên cạn đó việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín và điều cần thiết và đặt lên hàng đầu,một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đi đôi với chất lượng và chi phí sẽ cao hơn còn hơn là lựa chọn một địa chỉ không chất lượng sẽ để lại cho bạn nhiều biến chứng sau khi nâng ngực.

Vì vậy mà muốn nâng ngực thành công bạn hãy lựa chọn kỹ càng và suy nghĩ thấu đáo để tìm ra một nơi chất lượng nhất nhé,có nâng ngực thành công hay không là do bạn cả thôi.

>>>Tham khảo diễn đàn Tâm sự dao kéo: https://tamsudaokeo.org

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về