Chi tiết trị thâm vùng kín sau sinh

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngomonghung2001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/06/2019 - 13:54

Chi tiết trị thâm vùng kín sau sinh

Gửi bài gửi bởi ngomonghung2001 » 23/11/2019 - 09:20

Vùng kín bị thâm khiến chị em phụ nữ trở nên tự ti, không thoải mái trong quan hệ tình dục, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống hôn nhân. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng thâm đen vùng nhạy cảm. Chúng có thể đến từ lý do khách quan lẫn chủ quan. Tìm ra được nguyên nhân chính xác sẽ có hướng điều trị và cải thiện thích hợp, nhanh chóng mang lại sự tự tin và thoải mái cho chị em phụ nữ chúng ta.Tìm hiểu về vùng kín: môi lớn, môi bé là gì?
Khác với đàn ông, bộ phận sinh dục lộ ra ngoài dễ dàng nhận biết. Vùng nhạy cảm của phụ nữ được thiết kế có phần phức tạp và nhiều chi tiết hơn. Nhìn từ trên xuống, vùng tam giác mật luôn được bảo vệ, che chắn cẩn thận với các bộ phận xung quanh. Việc này sẽ giúp “em bé” được an toàn trước các tác hại của môi trường bên ngoài, hạn chế viêm nhiễm và các bệnh lý tình dục. Hai bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ âm hộ là môi lớn và môi bé.

Môi lớn là gì?
Môi lớn là lớp da đầu tiên phía bên ngoài vùng nhạy cảm của chị em phụ nữ. Nó được thiết kế hình dạng như chiếc môi, ôm trọn phần âm hộ để che chắn bên ngoài. Thông thường, môi lớn có màu tệp với màu da, hoặc có thể đậm hơn. Tuy nhiên, kích thước và hình dáng môi lớn của mỗi người không giống nhau. Có người có môi lớn phát triển hơn, nhưng cũng có người gần như không xuất hiện bộ phận này.
Hình ảnh
===================>Bí mật thẩm mỹ vùng kín là gì!

Môi bé là gì?
Môi bé nằm phía bên trong môi lớn và được môi lớn bảo vệ. Môi bé sẽ liên kết với âm vật, là bộ phận nhạy cảm của cơ thể. Môi bé thường sẽ có màu hồng hoặc xỉn sang màu xám, tùy vào cơ địa và các yếu tố khác tác động. Cũng giống như môi lớn, môi bé đảm nhiệm vai trò bảo vệ âm hộ và góp phần kích thích hưng phấn cho chị em phụ nữ.

Vùng kín bị thâm là do đâu?
Vì âm hộ phụ nữ có cấu tạo khá phức tạp, do đó, nguyên nhân khiến vùng kín bị thâm cũng khá đa dạng. Có thể chị em gặp phải các nguyên do khách quan như tùy thuộc cơ địa, gen di truyền,… Nhưng cũng có thể từ các lý do chủ quan trọng đời sống. Để cải thiện tình trạng thâm đen vùng nhạy cảm, trước nên nên tìm hiểu nguyên nhân của nó.

Thâm vùng kín do lý do khách quan
Như đã nói ở trên, có nhiều lý do dẫn đến thâm đen vùng tam giác mật. Tuy nhiên, đôi khi hiện tượng này xuất hiện khiến khổ chủ chẳng hề hay biết. Để đến lúc tình trạng nặng nề, hắc tố da mạnh mẽ khó phục hồi mới tá hỏa đi tìm cách cải thiện

===================>XEM THÊM Tại sao vùng kín bị thâm đen.

Vùng kín bị thâm do cơ địa: Không phải hiếm gặp các trường hợp người có cơ địa dễ bị thâm. Hắc tố da phát triển mạnh khiến vùng kín trở nên tối màu, lâu ngày dẫn đến tình trạng thâm vùng kín nữ.
Thâm vùng kín do gen di truyền: Nhiều chị em phụ nữ thuộc nhóm người có màu da ngăm, tính trạng trội di truyền khiến vùng kín tối màu hơn những người khác.

Vùng kín thâm do các lý do chủ quan
Thông thường, ngoài các yếu tố như cơ địa hay gen di truyền, thì thói quen sinh hoạt cũng tác động không ít đến màu sắc vùng nhạy cảm.

Mặc quần bó sát lâu ngày có thể tăng nguy cơ thâm đen vùng kín. Đặc biệt đối với các tín đồ của quần jean, thì đây lại càng là tình trạng dễ gặp. Ít ai chú ý rằng, sự ma sát giữa da với các chất liệu ôm sát liên tục có thể khiến vùng da này bị chai thâm, tế bào chết nhiều và hắc tố da phát triển mạnh.
Không thường xuyên tẩy tế bào chết và dưỡng da vùng kín. Có lẽ ai cũng thấy buồn cười khi nghe đến điều này, liệu nó có thực sự ảnh hưởng và khiến vùng kín bị thâm? Ít ai biết rằng, kể cả vùng kín không tiếp xúc nhiều với khói bụi môi trường cũng sẽ tích tụ da chết. Tẩy tế bào chết thường xuyên, sử dụng lotion và các dưỡng chất chăm sóc vùng kín sẽ cải thiện hiệu quả tình trạng tối màu tại khu vực này.
Vùng kín bị thâm do quan hệ tình dục nhiều. Rõ ràng việc mặc quần jean bó sát, không chủ động chăm sóc vùng kín,… đều có thể là nguyên dân gây nên thâm đen vùng kín. Do đó, việc quan hệ tình dục nhiều cũng góp phần tạo ra ma sát và gây đổi màu cho khu vực nhạy cảm.===================>XEM NGUỒN Trị thâm vùng kín sau sinh.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về