Sau nâng ngực kiêng rư*u bao lâu thì được?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vothao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/07/2019 - 13:41

Sau nâng ngực kiêng rư*u bao lâu thì được?

Gửi bài gửi bởi vothao » 15/11/2019 - 11:31

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi hay nâng ngực kiêng rư*u bia bao lâu là một trong khá nhiều câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi chế độ ăn uống kiêng cử là một trong những yếu tố tác động đến kết quả nâng ngực.

Người xưa nói có kiêng có lành quả là không sai,kinh nghiệm đó cũng là đúc kết từ cả một quá trình đã trải nghiệm rồi mới có câu nói như vậy và ngay cả nâng ngực cũng không ngoài câu nói đó.

Ngoài các yếu tố như là địa chỉ thẩm mỹ uy tín,tay nghề bác sĩ,cơ sở vật chất,chế độ kiêng cử sau nâng...đặc biệt là kiêng rư*u là điều không thể bỏ qua.

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật nâng ngực được rạch một đường nhỏ ở nách, rốn, quầng ngực…để đưa túi độn nâng vào bên trong khoang ngực.

Trường hợp phẩu thuật nội soi , sau khi rạch da đường nách hoặc đường quầng, đưa thiết bị nội soi vào bóc tách dưới sự hướng dẫn của màn hình tạo khoang và đặt túi. Đặt dẫn lưu, khâu cân cơ bằng chỉ tiêu , khâu da bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép.

Để giúp cho vết thương nhanh lành hậu thẩm mỹ nâng ngực phẫu thuật thì không nên uống rư*u bia bởi nó dễ khiến cho vết thương lâu lành, và dễ gây ra sẹo, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

>>>Tìm hiểu: có ai nâng ngực nội soi chưa

Cách tốt nhất để kết quả nâng ngực được hoàn mỹ cho bạn đó chính là nên chờ cho đến khi vòng một đã ổn định lại thì bạn đã có thể uống rư*u bia như bình thường.

Bên cạnh rư*u bạn nên kiêng những loại thức uống có cồn ảnh hưởng đến ngực cũng như là sức khỏe của bạn,nên uống những loại nước tốt cho sức khỏe như là nước cam,nước ép...

Ngoài ra cũng chú ý những tác động mạnh bên ngoài đến ngực và tắm như thế nào là hợp lý khi mới nâng ngực xong,không nên để nước tiếp xúc quá nhiều đến vết thương chưa lành.

Chọn loại áo ngực phù hợp,kích cỡ,size,chất liệu để ngực được thoải mái thuận tiện trong quá trình hồi phục vết thương và theo dõi quá trình hồi phục nếu có điều gì xảy ra thì đến gặp bác sĩ để kiểm tra.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng tiến hành với sự tham gia của bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với tay nghề cao, chuyên môn giỏi và trang thiết bị hiện đại.

Chính những điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện nâng ngực. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau nâng ngực xong sẽ được hướng dẫn kiêng cử những gì ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của ngực,nhất là vấn đề liên quan đến việc kiêng rư*u trong bao lâu là được cho bạn.

>>>Xem diễn đàn Tâm sự dao kéo: https://tamsudaokeo.org

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về