Nâng ngực rồi có ăn ốc được không?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
duongduong6796
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/10/2019 - 15:54

Nâng ngực rồi có ăn ốc được không?

Gửi bài gửi bởi duongduong6796 » 14/11/2019 - 13:57

Cánh chị em thường hay ăn vặt rất nhiều,ăn không mỏi miệng nên khi làm đẹp nhất là nâng ngực sợ sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ nên nhiều chị em thường hay thắc mắc rằng nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì ,nâng ngực nội soi đau không...Và gần đây nhất là câu hỏi nâng ngực có được ăn ốc không được nhiều tín đồ làm đẹp mà mê ăn ốc thắc mắc.Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Sau bất kỳ ca phẫu thuật nào,ngay cả nâng ngực cũng vậy,chế độ ăn kiêng cử luôn là một trong những vấn đề quan trọng mà chị em không thể bỏ qua.

Với đối với nâng ngực cũng vậy, thực hiện chế độ chăm sóc kiêng cử hợp lý điều đó sẽ giúp quá trình hồi phục được diễn ra nhanh hơn và tránh gặp phải các nguy cơ biến chứng có thể xảy ra.

Vậy sau nâng ngực có được ăn ốc không? Và nên có chế độ bồi bổ như thế nào cho hợp lý đó là điều mà hầu hết chị em nào cũng muốn biết.

Với câu hỏi nâng ngực có được ăn ốc không thì câu trả lời là “không “. Ốc là một loại hải sản nằm trong danh sách món ăn trong chế độ kiêng cử sau nâng ngực.

Với hải sản chúng có tính hàn, nó dễ gây lạnh bụng nên sẽ không tốt cho người nào đang chờ lành vết thương sau phẫu thuật như là nâng ngực mặc dù vết thương đó rất nhỏ.

Hải sản là thực phẩm bổ dưỡng nhưng lại chứa nhiều chất dễ gây độc và gây dị ứng nếu sức đề kháng của bạn yếu và cơ địa dễ dị ứng. Hậu quả là rất dễ bị sưng, ngứa ngáy và khó chịu vùng mũi,bị đau bụng ảnh hưởng không tốt tới việc hồi phục và lành vết khâu sau phẫu thuật.

>>>XEM BIẾT THÊM: nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

Mà ốc lại là dòng thức ăn thuộc loại hải sản nên việc kiêng cử ăn ốc sau khi nâng ngực sẽ giúp vòng một trong quá trình hồi phục sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh hơn.

Ngoài việc kiêng hải sản là ốc và các loại hải sản khác thì ngoài ra bạn cũng nên kiêng các loại thực phẩm như là:

+ Rau muống

+ Thịt bò

+ Thức ăn cay,nóng

+ rư*u bia,đồ nếp

+ Thịt gà...

Để biết kỹ hơn về những loại thực phẩm cũng như là hành động nào làm ảnh hưởng đến vết thương chúng tôi khuyên bạn rằng nên đến gặp trực tiếp bác sĩ người đã thực hiện ca mổ nâng ngực cho bạn để được tư vấn kỹ vấn đề này.

Và ngoài ra muốn vết thương nhanh lành và hồi phục tốt điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố,do đó bạn nên tìm đúng cho mình một địa chỉ nâng ngực uy tín nhé.

>>>Tham khảo diễn đàn Tâm sự dao kéo: https://tamsudaokeo.org

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về