răng sứ bị hở nguyên nhân là tại sao??

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
wilson
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:07/11/2019 - 09:55

răng sứ bị hở nguyên nhân là tại sao??

Gửi bài gửi bởi wilson » 12/11/2019 - 16:36

Hở răng sứ và nguyên nhân gây nên tình trạng này

bọc răng sứ được nhiều người ưa chuộng bởi đây được xem là cách đơn giản và nhanh nhất giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp. Tuy nhiên, có nhiều người lo lắng về tình trạng hở răng sứ. Vậy nguyên nhân là gì? Cần phải làm gì khi bị hở răng sứ?
Hình ảnh

Nguyên nhân gây tình trạng hở răng sứ

Hở răng sứ[/I] có thể là do nguyên nhân chủ quan hoặc nguyên nhân khách quan gây nên.


[*]Nguyên nhân chủ quan thường là do cách chăm sóc răng miệng của bạn chưa đúng.

Răng sứ sau khi phục hình trông sẽ đẹp hơn, cứng chắc và có độ bền cao hơn. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách thì răng sứ rất dễ bị bật ra khiến bạn mắc phải tình trạng hở răng sứ.

[*]Nguyên nhân khách quan: Đa phần là do nha sĩ có trình độ tay nghề kém, không đủ kĩ năng nha khoa thực hiện bọc răng sứ cho bạn. Nếu bác sĩ thực hiện không đảm bảo được theo đúng quy trình, dù công nghệ có hiện đại hay tối tân thế nào cũng sẽ bị hở răng sứ.

Chính vì thế, để không bị hở răng sứ việc trước tiên nên làm là lựa chọn một nha khoa uy tín để đạt được hiệu quả cao và tối ưu hơn.Hở răng sứ có nguy hiểm gì không?
Hình ảnh
Hở răng sứ là tình trạng mão sứ với cùi răng không khớp nhau. Khi gặp phải tình trạng này chắc chắn đã bị biến chứng sau khi bọc. Vậy hở răng sứ có nguy hiểm không?


Cách duy nhất khắc phục tình trạng hở răng sứ là chăm sóc và vệ sinh răng miệng thật tốt

Để trả lời câu hỏi này, bác sĩ nha khoa tại sunshine cho biết rằng: “Hở răng sứ sẽ ảnh hưởng đến cùi răng thật bên trong. Nó sẽ để lại kẽ hở tại những chiếc răng bọc sứ, khi ăn uống sẽ rất dễ bị kẹt lại trên răng và gây nguy cơ răng bị mắc các bệnh lý như: sâu răng, hôi miệng và viêm nướu…

Chính vì thế, khi gặp tình trạng hở răng sứ bạn nên đến ngay các địa chỉ nha khoa uy tín để được khắc phục và điều trị kịp thời.

Nên làm gì khi bị hở răng sứ?
Hướng dẫn cách răng sứ bị hở phải làm sao ?


Khi bị hở răng sứ thì nên làm gì để khắc phục? Cách duy nhất là nên chăm sóc tốt hơn cho răng miệng, chải răng thường xuyên và dùng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng. bởi đó là vị trí khó làm sạch bằng bàn chải và có thể súc miệng để khoang miệng sạch hơn sau khi ăn.
Hình ảnh

Chế độ ăn uống cũng cần xây dựng lại hợp lý hơn, nên giảm thức ăn nhiều đường và tinh bột. Nên ăn nhiều trái cây và rau quả, uống nhiều nước hơn. Tuy nhiên, để khắc phục một cách tốt nhất bạn nên tháo răng sứ cũ và dán răng sứ mới nếu bị hở răng sứ.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về