Cách làm răng sứ chỉnh răng cửa hô phục hình

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
moctranh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:02/04/2019 - 13:32

Cách làm răng sứ chỉnh răng cửa hô phục hình

Gửi bài gửi bởi moctranh » 27/10/2019 - 20:48

Răng cửa bị hô là tình trạng phổ biến hiện nay, để khắc phục, bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp điều trị. Trong đó, bọc răng sứ cho răng cửa hô chính là giải pháp hiệu quả thay thế cho niềng răng. Để hiểu thêm về kỹ thuật này, các bạn hãy theo dõi bài viết sau để biết về cách làm răng sứ chỉnh răng cửa hô nhé.

Giống như bọc răng sứ cho răng gặp khuyết điểm khác trên cung hàm, bọc răng sứ cho trường hợp răng cửa bị hô bác sĩ cũng thực hiện mài cùi răng thật sau đó bọc mão sứ lên trên. Răng sứ sau khi bọc sẽ khắc phục tình trạng hô một cách tốt nhất.

Bọc răng sứ là một phương pháp chỉnh răng cửa hô nhanh chóng nhất hiện nay. Thay vì phải niềng răng trong khoảng từ 18 – 24 tháng, với kỹ thuật bọc răng sứ chỉ sau 2 – 4 ngày bạn đã có được một hàm răng đều đẹp như ý.

Về kỹ thuật thực hiện, bọc răng sứ cho răng cửa hô là quá trình các bác sĩ mài đi một phần mô răng bên ngoài các răng cần điều trị theo tỷ lệ đã được tính toán từ trước.

Sau khi mài răng, bác sĩ so màu răng, lấy dấu hàm và gửi thông số về cho các kỹ thuật viên Labo để chế tạo mão răng sứ. Chúng sẽ được lắp cố định lên trên các răng thật bằng chất gắn chuyên dụng.

Khoảng 5 đến 7 ngày, lúc này răng sứ đã được chế tác xong, bạn đến nha khoa một lần nữa để gắn răng sứ vào cùi răng. Kết thúc quá trình bọc sứ. Để răng đạt sự cứng chắc cần thiết cũng như không gặp phải các rủi ro khác, bạn nên tái khám đúng lịch.

>>>THAM KHẢO THÊM: làm răng sứ bị viêm nướu

Trường hợp răng cửa bị hô quá nặng, có thể phải có thể kết hợp bọc răng sứ với các kỹ thuật khác như niềng răng hoặc phẫu thuật chỉnh hình răng để có được hiệu quả phục hình tối ưu nhất.

Với các trung tâm nha khoa uy tín, khi bọc sứ, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ, quá trình mài cùi diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau nhức hay ê buốt.Vì thế, nếu có mong muốn bọc răng sứ thẩm mỹ, đặc biệt là bọc răng sứ cho răng cửa hô bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa chất lượng, thương hiệu được đảm bảo.

Khi thực hiện cách chỉnh răng cửa hô bằng bọc răng sứ tại Nha khoa Đông Nam, dù sử dụng loại răng sứ nào, bạn cũng được hỗ trợ 100% chi phí khám, tư vấn và chụp X – Quang tại chỗ để kiểm tra cấu trúc răng.

Chi phí bọc răng sứ cho răng cửa hô tại Nha khoa Sunshine phụ thuộc nhiều vào số lượng răng cần bọc sứ và giá thành của loại răng sứ mà bạn chọn.Vì thế nếu bạn có thắc mắc và cần bọ răng hãy liên hệ qua hotline 0911686820 để được tư vấn nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về