Phục hình răng sứ Titan

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tieuvu2000
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:14/07/2019 - 14:29

Phục hình răng sứ Titan

Gửi bài gửi bởi tieuvu2000 » 25/10/2019 - 20:45

Phục hình răng sứ hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, giữa nhiều dòng sứ mới có, cũ có đã làm không ít người dùng hoang mang, không biết nên chọn loại răng sứ nào cho việc phục hình của mình đạt kết quả tốt, lại vừa túi tiền.Nhằm giúp mọi người giải quyết vấn đề này, Sunshine xin đưa ra so sánh giữa 2 loại sứ được ưu chuộng nhất hiện nay là răng sứ Titan và răng toàn sứ, để mọi người tham khảo và có một sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

Loại răng sứ mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho người dùng.
Tâm lý của hầu hết người làm răng sứ là ai ai cũng muốn sở hữu những chiếc răng sứ thay thế cho răng thật đáp ứng được vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa trên cả khung hàm, để khi người ngoài nhìn vào không phát hiện được họ đã thực hiện thẩm mỹ hàm răng.

Hình ảnh

Về mức độ trắng đẹp thì bất cứ loại răng sứ nào cũng có thể đáp ứng được, nhưng để có được nét tự nhiên, sáng trong, không thể phân biệt được dù trong bất cứ môi trường nào khi nhìn bằng mắt thường hay bằng các thí nghiệm chiếu quang, thì quả thật rất ít loại răng sứ có thể làm được.

Hiện nay, răng toàn sứ Zirconia và răng sứ E.Max là có thể làm được điều đó, mang lại cho người làm răng vẻ đẹp tự nhiên dù soi ở mọi góc độ. Trong khi đó, răng sứ Titan sẽ bị nhìn thấy bóng đen mờ khi bị chiếu đèn vào.>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: top 5 nha khoa uy tín nhất hiện nay

Loại răng có đặc tính sinh lý giống như răng thật.
Khi nói về đặc tính sinh lý của một chiếc răng thật, có nghĩa là chúng ta đang nói về các phản ứng tự nhiên từ những kích thích nóng, lạnh, sự đàn hồi và vị của thức ăn.

Chiêc răng thật có được điều đó là nhờ tủy và mô răng, trong khi đó, mão răng sứ Titan và răng toàn sứ chỉ là một thực thể riêng biệt, không được tủy nuôi dưỡng bên trong, vì vậy, rất dễ hiểu là chúng không thể có được những phản ứng tự nhiên kể trên.

Tuy nhiên, gần đây các nhà khoa học đã phát hiện thấy rằng trong bản chất của 2 loại răng toàn sứ là răng E.Max và răng Cercon có những biểu hiện phản ứng như răng thật. Nghiên cứu kỹ hơn, họ thấy được những phản ứng đó là tính chất đàn hồi và khả năng cảm nhận thức ăn, chúng gần giống như chức năng của chiếc răng thật.


=========================>XEM NGAY răng hàm sứ Titan.

Chúng ta sẽ không tìm thấy được những biểu hiện tuyệt vời này ở răng sứ Titan, răng sứ kim loại thông thường, hay kể cả một số loại răng sứ không kim loại khác.

Loại răng sứ vừa bền, vừa chắc, lại vừa khỏe.
Xét về độ bền chắc, thì rất nhiều loại răng sứ có thể đáp ứng được tốt yêu cầu này, bao gồm răng sứ Titan và răng sứ không kim loại. Tuy mỗi loại răng sứ có độ chịu lực là khác nhau, nhưng hầu hết đều lớn hơn chỉ số chịu lực mà răng thật sở hữu.

Vì thế, khi tìm kiếm loại răng sứ vừa bền, vừa chắc, lại vừa khỏe để đảm bảo chức năng ăn nhai cho mình sau khi phục hình răng sứ thẩm mỹ, bạn có thể thoải mái chọn răng sứ Titan hay bất kỳ loại răng toàn sứ nào.


=========================>XEM NGUỒN phục hình răng sứ Titan.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về