Mối lo ngại liệu nâng ngực có an toàn cho tính mạng không

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hienhien6796
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:06/04/2019 - 08:23

Mối lo ngại liệu nâng ngực có an toàn cho tính mạng không

Gửi bài gửi bởi hienhien6796 » 24/10/2019 - 15:33

Ngày nay, bên cạnh nhiều loại hình thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực nội soi là dịch vụ nâng ngực phổ biến được rất nhiều phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi có an toàn không cũng là một vấn đề mà chị em khá lo lắng để hạn chế biến chứng có thể xảy ra?

Nâng ngực là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo, giúp chị em sở hữu ngay vòng ngực gợi cảm, căng tròn như mơ ước. Các bác sĩ cũng sẽ có kỹ thuật tạo hình dáng ngực khác nhau tùy vào phương pháp nâng ngực khác nhau để cho phù hợp với cơ địa khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp nâng ngực nào cũng tồn tại nhiều rủi ro khiến chị em có thể gặp một số biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật.

Nhắc đến các phương pháp nâng ngực, thì biện pháp nâng ngực bằng bơm silicon đã là lạc hậu, lỗi thời. Và phương pháp này vừa không mang lại kết quả quả thẩm mỹ, lại vừa ẩn giấu nhiều mối nguy hiểm đáng sợ đến sức khỏe người sử dụng.

Vì vậy mà phương pháp này đã được các bác sĩ khuyến cáo không nên sử dụng,chính vì vậy mà thay vì sử dụng phương pháp bơm ngực silicon này thì phương pháp nào sẽ thay thế hiệu quả cao lại an toàn nữa?

Câu trả lời đó là ngày nay đang phát triển một cách chóng mặt và ngày càng tân tiến đó là phương pháp nâng ngực nội soi,đây được xem là giải pháp an toàn hơn, không gây đau đớn,không sẹo,không biến chứng,an toàn,kết quả thẩm mỹ duy trì dài lâu,loại túi ngực được sử dụng trong nâng ngực nội soi dễ thích ứng với cơ thể người,chất lượng và đã được kiểm định chặt chẽ.

>>>TÌM HIỂU VỀ: nâng ngực nội soi đường nách

Đối với phương pháp này, đầu tiên bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để xác định vị trí đặt túi ngực. Camera siêu nhỏ cũng giúp mọi người theo dõi chi tiết được cả quá trình phẫu thuật. Nhiều thẩm mỹ viện còn sử dụng hế thống có khả năng mô phỏng hình dáng bầu ngực cả trước và sau phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng ,phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng công nghệ thẩm mỹ được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ về chất lượng. Dụng cụ được sử dụng để thực hiện nâng ngực nội soi là các dụng cụ chuyên dụng, các túi độn được sử dụng đều đã được sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng có bảo hành mã số riêng để bảo hành trọn đời cho mọi khách hàng.

Không những thế, phẫu thuật nâng ngực sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy trình với tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.Với đầy đủ các yếu tố trên chúng tôi tin tưởng rằng nâng ngực nội soi sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn khi muốn nâng ngực.

Hiện nay nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện đang được niêm yết với mức giá từ 60 đến 90 triệu tùy loại túi ngực khác nhau,nhưng hiện nay Ngô Mộng Hùng đang có chương trình giảm giá khuyến mãi dành cho khách hàng,giảm đến 10 triệu đồng cho mỗi dịch vụ nâng ngực.Vì vậy nếu muốn được giải đáp rõ hơn bạn hãy gọi vào hotline 0933001300 để được tư vấn nhé.

>>>Tham khảo diễn đàn Tâm sự dao kéo: https://tamsudaokeo.org

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về