May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu !

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngomonghung2001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/06/2019 - 13:54

May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu !

Gửi bài gửi bởi ngomonghung2001 » 23/10/2019 - 14:10

Dạ em xin chào Bác Sĩ !

Thưa bác sĩ, sau khi trải qua 2 lần vượt cạn bằng phương pháp sinh thường, tầng sinh môn của em bị cắt rạch rất xấu, và vết khâu còn để lại một phần sẹo lồi kém thẩm mỹ vô cùng. Vì vậy, em đang có ý định sẽ tiến hành điều trị trẻ hóa tầng sinh môn với Bác Sĩ Từ Dũ tại trung tâm Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Trước khi thực hiện, kính mong các Bác Sĩ tại trung tâm tư vấn giúp em chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh là bao nhiêu ạ? Em xin chân thành cảm ơn.


Mai Trang - ( Trà Vinh )


BÁC SĨ THẨM MỸ VIỆN NGÔ MỘNG HÙNG TRẢ LỜI

Mến chào Mai Trang !

Trước tiên, trung tâm xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn và chăm sóc khách hàng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng . Với thắc mắc về vấn đề chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh bao nhiêu tiền, chúng tôi xin có lời giải đáp như sau:

Hình ảnh
===================>XEM THÊM May thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu.

Theo thời gian, tuổi tác cùng quá trình vượt cạn nhiều lần, đa phần phụ nữ sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề liên quan đến “vùng tam giác mật”, chẳng hạn như: môi lớn, môi bé thâm đen, phì đại, để lại sẹo xấu do cắt rạch tầng sinh môn trong quá trình sinh con, hay ống âm đạo bị giãn rộng quá mức gây mất thẩm mỹ, và làm ảnh hưởng đến đời sống chăn gối vợ chồng. Để giúp chị em tự tin làm chủ mọi cuộc yêu, cũng như lấy lại được vẻ đẹp vốn có cho khu vực vùng kín. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã đa dạng nhiều phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn, thẩm mỹ vùng kín, nhằm đáp ứng rộng rãi cho mọi trường hợp, mọi đối tượng khách hàng khi họ có nhu cầu trẻ hóa tầng sinh môn sau sinh.


Hiện nay, chi phí tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có giá giao động từ 5 – 8 triệu. Đây là mức giá cạnh tranh tương xứng với chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả và mức độ an toàn mà dịch vụ mang lại khi chị em tiến hành thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn tại đây.


===================>XEM NGUỒN May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về