Thực chất nâng ngực nội soi có tốt hay không?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hien6796
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:07/03/2019 - 08:51

Thực chất nâng ngực nội soi có tốt hay không?

Gửi bài gửi bởi hien6796 » 12/10/2019 - 08:17

Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn nhất 2019, hiện nay dùng những loại túi ngực rất an toàn để cải thiện vòng một dưới sự hỗ trợ của Kỹ thuật nội soi tiên tiến, giúp cho bộ ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với cơ thể.

Sở hữu vòng 1 căng tròn, hấp dẫn, 2 bên cân xứng và hài hòa với vóc dáng là mong ước của bất kì ai, tuy nhiên không phải bất kì ai ngay khi sinh ra cũng có được may mắn ấy.Nhiều người đặt ra câu hỏi nâng ngực nội soi có tốt không ? Và câu trả lời chúng ta cùng nhau tìm hiểu sau đây nhé.

Theo nhận định của những chuyên gia, trong đó có chuyên gia phẫu thuật nâng ngực nội soi bác sĩ Ngô Mộng Hùng - Giám đốc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cho biết Kỹ thuật nâng ngực được coi là an toàn khi hội tụ đầy đủ các nhân tố sau:

>>>Gợi ý: nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

+ Túi ngực an toàn: Ngày nay, để đảm bảo rằng nâng ngực là an toàn và tốt cho người dùng, nên các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu ra và tìm ra loại túi ngực gel có thành phần cấu tạo vô cùng thân thiện với sức khỏe người dùng, không gây biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực.

+ Thực hiện ít xâm lấn, an toàn:Một giải pháp nâng ngực an toàn phải có cách thức thực hiện ít xâm lấn, vết rạch mổ ngắn không nằm ở những vị trí nguy hiểm, phải đặt túi ngực vào đúng vị trí mong ước với 1 lần thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng.

+ Cách thức đặt ngực: Phẫu thuật nâng ngực nội soi là Kỹ thuật đặt túi ngực thông qua vết mổ ở nách hoặc ngay sát quầng vú nhờ sự hỗ trợ của các máy móc nội soi tiên tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bạn.

Theo các chuyên gia cho biết, thành quả nâng ngực an toàn của Kỹ thuật này vượt trội hơn hẳn so với các cách nâng ngực trước đây. Sau thực hiện phái đẹp sẽ sở hữu bầu ngực vun cao, cân đối với dung tích ngực hợp lý vĩnh viễn, hoàn toàn không bị mất cảm giác vòng một cũng không phải đối mặt với bất kì biến chứng nào.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã và đang áp dụng rất thành công công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến với nhiều loại túi ngực khác nhau,an toàn,thân thiện với người dùng,chất lượng được kiểm định chặt chẽ.Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bạn sẽ được bảo hành túi ngực,nâng ngực với loại túi có giá phù hợp và chất lượng.

Đặc biệt hiện nay trung tâm đang có chương trình giảm giá ưu đãi khách hàng trong tháng 10 này,giảm đến 10 triệu cho mỗi dịch vụ nâng ngực nội soi đặt túi,vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu nâng ngực nội soi hãy nhanh tay đăng ký và gọi đến số 028 3932 2222 – 028 3932 7777 để được đặt lịch tư vấn nhé.

>>>Bạn tham khảo tại đây: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về