Tư vấn giúp em nâng ngực có được bóp mạnh không ạ

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vothao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/07/2019 - 13:41

Tư vấn giúp em nâng ngực có được bóp mạnh không ạ

Gửi bài gửi bởi vothao » 28/09/2019 - 14:20

Chào bác sĩ, em muốn thực hiện nâng ngực nhưng chồng em lại không cho, vì sợ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực có bóp mạnh không ạ và có ảnh hưởng gì đến quan hệ vợ chồng hay không? Giúp em với ạ(Hồng Ngọc-Quảng Ninh).

Chào bạn Hồng Ngọc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng về câu hỏi nâng ngực có bóp mạnh không của bạn,chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn nên bạn có thể yên tâm nhé.

Ngày nay việc nâng ngực thẩm mỹ trở thành một phần trong cuộc sống của chị em phụ nữ,họ cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn hẳn sau nâng ngực. Với nhiều người thì chuyện vòng một nhỏ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của họ, nên họ nhất định phải làm.Mong muốn mình đẹp hơn và tất nhiên bạn Hồng Ngọc cũng vậy bạn cũng nên có nhu cầu làm đẹp cho bản thân mình.

Hiện nay, hầu hết khi bạn nâng ngực thì bác sĩ tư vấn cho khách hàng sử dụng túi gel vì nó mang lại độ mềm mại tự nhiên như mô ngực thật. Đồng thời, túi gel có độ dẻo dai, đàn hồi tốt, bền vững rất khó phá vỡ, độ bền của túi silicon trong nâng ngực thường là lâu dài nên rất hiếm các trường hợp bị vỡ túi.

>>>Tham khảo: nâng ngực giá rẻ

Sau khi phẫu thuật, để ngực được ổn định và hồi phục hoàn toàn thì chị em được tư vấn cần nghỉ dưỡng khoảng 1-3 tháng. Trong khoảng thời gian này, nên hạn chế tác động trực tiếp để tránh ảnh hưởng đến các vết thương.

Khi ngực đã ổn định lại sau một khoảng thời gian ngắn nghỉ dưỡng thì bạn có thể vận động mạnh lại như bình thường. Cho dù có sờ hay bóp mạnh vào ngực cũngsẽ không ảnh hưởng gì.Vì túi ngực chất lượng rất chắc chắn cho dù bóp mạnh cũng không bị làm sao.Vì vậy mà bạn có thể yên tâm.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang sử dụng túi ngực có chất lượng cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Khi túi ngực được đặt vào trong khoang ngực sẽ rất an toàn, mềm mại khi bạn sử dụng. Nên việc sờ bóp cũng không làm ảnh hưởng đến dáng túi ngực hay cũng không làm túi bị méo, vỡ. Giúp cho bầu ngực thêm căng tròn tự nhiên và linh hoạt trong từng chuyển động của cơ thể. Một số túi ngực được khách hàng lựa chọn nhiều tại trung tâm như: túi ngực Mentor tròn, túi ngực giọt nước, túi ngực Nano, túi Nano Chip, túi Nano Ergconomic, v.v.

Bên cạnh đó, thì tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn thực hiện nhiều dịch vụ khác nhau cũng hiệu quả không kém như: nâng ngực chảy xệ, sửa ngực, thu nhỏ ngực phì đại, thu nhỏ quầng vú, làm hồng nhũ hoa, kéo núm vú tụt, v.v. Mang đến cho chị em vòng 1 đẹp hoàn mỹ. Nếu bạn Hồng Ngọc quan tâm bạn có thể liên hệ qua số hotline 0933001300 để được tư vấn nhé.

>>>Tham khảo thêm: nâng ngực y line

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về