Công nghệ nâng ngực an toàn được áp dụng hiện nay

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hienhien6796
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:06/04/2019 - 08:23

Công nghệ nâng ngực an toàn được áp dụng hiện nay

Gửi bài gửi bởi hienhien6796 » 26/09/2019 - 13:52

Vòng 1 lép, xệ, không đầy đặn khiến cho bạn cảm thấy tự ti trong cuộc sống, ngại ngần khi diện những bộ đồ s*xy khoe trọn được đôi gò bồng đảo cuốn hút. Lúc này, giải pháp cho bạn chính là phẫu thuật nâng ngực. Cùng xem phương pháp nâng ngực an toàn được nhiều tín đồ lựa chọn nhất hiện nay qua bài viết sau!

Nâng ngực thực tế hiện nay là giải pháp sử dụng các nguyên liệu thẩm mỹ như túi độn ngực, mỡ tự thân và làm đầy thể tích vùng ngực, nhờ đó giải quyết các vấn đề vòng 1 lép, xẹp, không hài hòa.

Khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ nâng ngực này, bác sĩ sẽ đảm bảo mọi vấn đề an toàn co bạn mới thực hiện phương pháp thẩm mỹ, đặc biệt đây là giải pháp thay đổi kích thước bộ ngực nhanh chóng chỉ sau 60 – 90 phút.

Nếu không phải nhắc tới các phương pháp nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật như tập luyện hay bổ sung các loại thực phẩm tốt cho vòng ngực, thì thủ thuật nâng ngực là giải pháp tối ưu giúp gia tăng nhanh kích thước “đôi gò bồng”.Hiện nay các phương pháp nâng ngực an toàn đang được ưa chuộng đó là:

>>>Tham khảo: nâng ngực có nguy hiểm không

Nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy filler: Tiêm chất làm đầy vào ngực thực chất là đưa những chất như Filler, Botox vào cơ thể. Đây là những hạt ngậm nước có cấu trúc 90% như acid hyaluronic trong cơ thể người,loại chất này an toàn và thích ứng với cơ thể người.

Nâng ngực đặt túi: Bằng cách rạch đường mổ dưới nách, rốn, quầng ngực hoặc nếp ngực dưới để đưa túi ngực vào dưới cơ, nhằm cố định túi và tăng kích cỡ vòng một mà không ảnh hưởng khả năng cho con bú của phụ nữ.

Ngoài ra còn có phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn với cơ thể người.Và hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang áp dụng thành công và đã có vô số khách hàng thực hiện thành công và sở hữu bầu ngực quyến rũ như ý muốn.

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ lớn về nâng ngực không phẫu thuật hiện nay, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là cái tên bạn khó lòng bỏ qua nếu muốn tìm kiếm một địa chỉ vàng về uy tín, chất lượng.Đảm bảo thành công về chất lượng lẫn dịch vụ.

>>>Gợi ý thêm: nâng ngực đẹp

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về