Mách chị em nâng ngực con bú được không

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vothao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/07/2019 - 13:41

Mách chị em nâng ngực con bú được không

Gửi bài gửi bởi vothao » 25/09/2019 - 16:09

Em chào mọi người ạ,cho em hỏi em mới kết hôn được 4 tháng mà ngực em nó nhỏ quá nhìn phẳng lì trước sau như một vì thế mà em muốn đi nâng ngực cho bộ ngực căng tròn hơn để không phải tự ti với chồng nhưng mà em còn thắc mắc không biết nâng ngực có cho con bú được không ạ,mọi người cho em ý kiến với ạ?( Kim Anh - Lạng Sơn).

Chào bạn Kim Anh! mình có xem câu hỏi của bạn và mình cũng biết một vài thông tin muốn chia sẻ với bạn như sau:

Sữa mẹ rất tốt cho trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ vì vậy mà trước khi tân trang lại vòng một của mình nhiều chị em còn ái ngại về vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến tuyến sữa hay là việc cho con bú.Theo mình biết thì ngày nay kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nên sẽ khắc phục được tình trạng của bạn và không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

Hiện nay phẫu thuật được tiến hành theo nhiều đường như đường nách,rốn,quầng vú,đường nếp vú...trong đó thì nâng ngực nội soi được đánh giá rất cao vì vậy mà rất an toàn.

>>>Xem thêm nhé: nâng ngực có đau không

Bác sĩ khi tiến hành phẫu thuật sẽ rạch một đường rồi đưa thiết bị nội soi vào nhẹ nhàng bên trong tạo thành khoang chứa túi mà không cắt bỏ gì cả.Túi độn được đặt vào thông qua vết rạch ở nách thì không chỉ duy trì nguyên vẹn dây thần kinh mà còn không ảnh hưởng đến núm vú duy trì được dòng sữa.

Vị trí của đường mổ nó nó ảnh hưởng đến khả năng cho con bú đấy bạn Kim Anh,trước khi bạn thực hiện nâng ngực thì bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn đường mổ nào là phù hợp cho bạn và kỹ thuật thực hiện và tư vấn nhiều vấn đề nữa.

Nếu bạn có thắc mắc,băn khoăn gì cứ hỏi bác sĩ sẽ tư vấn giúp cho bạn,mà trước khi muốn nâng ngực mình khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ nào nâng ngực uy tín đó nha,cái này nó quyết định đến ca ngực của bạn có đẹp có thành công hay không đó.

>>>Bạn có thể xem thêm tại đây nè: nâng ngực ở đâu đẹp

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về