Nâng ngực không cần phẫu thuật có gì?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vothao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/07/2019 - 13:41

Nâng ngực không cần phẫu thuật có gì?

Gửi bài gửi bởi vothao » 25/09/2019 - 10:05

Ngoài phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tiên tiến việc sử dụng áo nâng ngực silicon. Cách http://tamsudaokeo.org/thread/nang-nguc ... phau-thuat]nâng ngực không cần phẫu thuật[/url][/b] cũng được khá nhiều chị em lựa chọn hiện nay.Cách nâng ngực với chế độ dinh dưỡng tốt, tập luyện thể thao đúng cách và thường xuyên là những cách nâng ngực dành cho chị em hiện đại ngày nay.

Nâng ngực không cần đến phẫu thuật bằng cách dùng áo ngực Silicon.Đây là phương pháp mà rất nhiều chị em hay dùng nhất, với nhiều tính năng tiện lợi mà nó mang lại. Những chiếc áo nâng ngực bằng miếng silicon không dây có tác dụng nâng cao bầu ngực, vừa có thể giúp bạn vận động mạnh mà không cần lo lắng chúng bị xê dịch hay bị lộ ra ngoài. Chị em cũng có thể thoải mái diện những kiểu đầm cúp đầm quây quyến rũ và cuốn hút.

Nâng ngực không cần phẫu thuật với phương pháp tập luyện tự nhiên an toàn.Phương thức này tự nhiên và an toàn với những tác động bên ngoài thường xuyên đều đặn và đúng cách, kích thích các tuyến vú và mạch máu lưu thông làm dãn nở các mô mỡ tăng tính đàn hồi.

Nâng ngực không cần phẫu thuật,phương thức này thực hiện các bác sĩ sẽ chiết tách các mỡ thừa của chính bạn để bơm vào làm đầy khoang ngực tạo bầu ngực đẹp và tự nhiên hơn. Phương thức nâng ngực không cần phẫu thuật vừa nhanh chóng lại hiệu quả không có cảm giác đau và không để lại sẹo.Tuy nhiên vẫn có nhược điểm là không lâu dài và các mô mỡ sẽ bị vón cục lại và ngực sẽ bị thu nhỏ.

Khi hoàn tất phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật này, điều đầu tiên bạn được sở hữu là có một bầu ngực 100% tự nhiên, và chức năng hoạt động như một bầu ngực bình thường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chức năng làm mẹ được đảm bảo, việc cho con bú vẫn diễn ra bình thường,…

Mỡ được lấy sẽ được trải qua quá trình lọc ly tâm để loại bỏ các tế bào chết, huyết thanh…và để lại tế bào mỡ tối ưu để cấy vào ngực mang lại kết quả đẹp tự nhiên nhất vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Bởi chất liệu để làm đầy ngực chính là mỡ từ chính cơ thể của bạn.

>>>Xem thêm: nâng ngực nano chip

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về