giá thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi ?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
duchuyckc001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/06/2019 - 14:16

giá thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi ?

Gửi bài gửi bởi duchuyckc001 » 24/09/2019 - 11:23

Thu nhỏ đầu mũi kết hợp với cắt cánh mũi để khắc phục đầu mũi và cánh mũi to, bè làm chiếc mũi mất cân đối trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa hơn. Tuy nhiên, phương pháp thu nhỏ đầu mũi kết hợp với cắt cánh mũi có an toàn không? Cùng xem bài viết về Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng dưới đây để biết câu trả lời nhé.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu đơn giản, giúp tạo hình đầu mũi thon gọn, cân đối với dáng mũi và hài hòa với tổng thể khuôn mặt khắc phục nhược điểm đầu mũi to thô hiệu quả.


Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi dành cho những trường hợp:
Thu nhỏ đầu mũi kết hợp với cắt cánh mũi có an toàn không?
Cắt cánh mũi hay còn gọi là thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục những khuyết điểm như cánh mũi to, dày và bè sang hai bên cho kết quả là chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa hơn với khuôn mặt bằng cách cuộn cánh mũi vào trong và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, siêu mảnh không để lại sẹo.Phẫu thuật thu gọn cánh mũi áp dụng cho những trường hợp:


Những người có cánh mũi to, thô.
Những người có mũi to, bè ra hai bên.
Những người có mũi hếch, cánh mũi rộng.

Thu nhỏ đầu mũi kết hợp với cắt cánh mũi sẽ giúp người làm phẫu thuật khắc phục được tất cả những khuyết điểm của vùng mũi, cho bạn một chiếc mũi cao thon gọn với đầu mũi nhỏ, hài hòa với khuôn mặt.


Thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục những khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi to, dày hay bẹt ra hai bên

Thu gọn cánh mũi là một thao tác đơn giản, được bác sĩ y khoa có tay nghề cao thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 30 phút thực hiện, bạn sẽ có được một chiếc mũi cực kỳ thon gọn và hài hòa với gương mặt. Quan trọng hơn, trước khi cắt cánh mũi, bạn sẽ được gây tê và uống thuốc thuốc giảm đau nên không hề có cảm giác khó chịu gì cả.

Thu nhỏ đầu mũi cũng là một kỹ thuật an toàn mang lại hiệu quả cao. Đây là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn, tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi nhanh chóng giúp bạn sở hữu đầu mũi thon gọn, mềm mại và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Quá trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau đớn và hoàn toàn không để lại sẹo.

>>> CLICK XEM NGAY : video thu gọn cánh mũi nội soi

Vì vậy khi kết hợp 2 phương pháp này bạn sẽ có được một chiếc mũi cao đẹp như ý đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, để tránh nhận phải những hậu quả không mong muốn, thì khách hàng cần lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ giấy phép do Bộ y tế cấp, có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn trình độ cao cùng cơ sở vật chất, máy móc hiện đại.


Dáng mũi cao, thon gọn như ý sau các ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Bệnh viện thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tự hào là một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, đã và đang mang đến cho nhiều khách hàng một dáng mũi cao, thon gọn như ý sau các ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi kết hợp với cắt cánh mũi. Chúng tôi tự tin khẳng định mình là một cơ sở thẩm mỹ ở TPHCM có phẫu thuật mũi không những cho kết quả như ý muốn, còn đảm bảo an toàn tuyệt đối mà quý khách hàng nên lựa chọn.


>>> Nguồn : giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về