Thu gọn cánh mũi cho nam giới

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngomonghung2001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/06/2019 - 13:54

Thu gọn cánh mũi cho nam giới

Gửi bài gửi bởi ngomonghung2001 » 24/09/2019 - 09:56

Câu hỏi tư vấn: Em chào thẩm mỹ, em tên là Hoàng Phúc, cánh mũi của em khá to làm gương mặt em cũng hơi thô, em muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có thực hiện thu gọn cánh mũi cho nam giới hay không và chi phí hết bao nhiêu vậy ạ? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn. (Đặng Hoàng Phúc – Long An)

Trả lời:

Bạn Phúc thân mến, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có thực hiện thu gọn cánh mũi cho nam giới không đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Ngày nay, việc làm đẹp không còn là đặc quyền của phái đẹp khi mà các chàng trai cũng rất quan tâm đến ngoại hình của mình. Việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng vậy, các dịch vụ dành cho phái mạnh cũng không hiếm, trong đó, nâng mũi và thu gọn cánh mũi cho nam giới được rất nhiều sự quan tâm.
Hình ảnh
===================>XEM THÊM thu gọn cánh mũi bằng chỉ.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho nam giới thực hiện như thế nào?
Thu gọn cánh mũi cho nam giới là cánh mũi được làm nhỏ lại sao cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, điều này cũng giúp đồng thời vấn đề lỗ mũi rộng. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn.


Thao tác thực hiện của nó khá đơn giản, đầu tiên tạo một lằn rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi. Sau đó vùng cánh mũi sẽ được làm mỏng và một phần của nó có thể bị loại bỏ. Cuối cùng là cuộn cánh mũi lại và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ . Vì vết khâu nằm bên trong lỗ mũi nên kỹ thuật này không để lại sẹo, cũng không gây tổn thương hay bất kỳ biến chứng nào. Đối với nam giới, các bác sĩ y khoa sẽ phải thật sự có kinh nghiệm và tay nghề cao mắt thẩm mỹ tinh tường mới có thể đem lại cho nam giới một chiếc mũi đẹp mà không mất đi vẻ nam tính.

==================>NGUỒN thu gọn cánh mũi cho nam.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về