Thu gọn cánh mũi nội soi webtretho

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
cottonbou
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:23/05/2019 - 11:37

Thu gọn cánh mũi nội soi webtretho

Gửi bài gửi bởi cottonbou » 18/09/2019 - 17:00

Các phương tiện truyền thông hiện nay mang đến cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều tiện ích. Một trong số đó chính là sự ra đời của rất nhiều diễn đàn, mạng xã hội và ngày càng trở thành nơi chia sẻ và giải đáp rất nhiều khía cạnh từ đơn giản đến phức tạp, thậm chí cả những vấn đề riêng tư thầm kín. Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về độ uy tín, sôi động của diễn đàn Webtretho. Nếu bạn đang băn khoăn về quá nhiều vấn đề liên quan đến thẩm mỹ mũi, đặc biệt là thu gọn cánh mũi, hãy cùng xem, các chị em chia sẻ kinh nghiệm thu gọn cánh mũi webtretho như thế nào!

Chị em chia sẻ trên webtretho về vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Trước hết phải khẳng định rằng, liên quan đến nhu cầu được thu gọn cánh mũi, có không dưới 5 chủ đề được các thành viên chia sẻ trên webtretho nói đến. Mỗi chủ đề đều thu hút ít nhất 10, thậm chí lên đến 300 lượt bình luận, chia sẻ. Điều này cho thấy cánh mũi thô, to bè là một trong những vấn đề rất nhiều người gặp phải. Trong hầu hết các topic đó, việc thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không là điều rất nhiều người lo ngại.

Có bạn đọc tỏ ra lo ngại: “Em đọc trên mạng thấy có kĩ thuật cuộn cánh mũi tức là cắt bên trong mũi hay sao ý chị ạ .! Chị cắt cánh mũi được lâu chưa ạ , nó có bị để lại sẹo không ạ ?? “…Đó cũng là thắc mắc của rất nhiều người có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói chung và thu nhỏ cánh mũi nói riêng. Thực tế, rất nhiều chị em từng sử dụng loại thẩm mỹ này đã nhận định thu nhỏ cánh mũi hoàn toàn không để lại sẹo, sự sưng, tím xảy ra ở một số người với cơ địa đặc trưng nên hoàn toàn không phải là vấn đề đáng lo ngại. Thành viên megacon83 khẳng định: “chị thấy chị cắt bên ngoài cũng ko có sẹo gì đâu em ạ. chị thấy bác sĩ khâu cho chị cái chỉ gì nhỏ lắm mà đến hôm cắt chỉ nó còn tự rụng vài sợi, chị hỏi bác sĩ như thế có sao ko thì bác sĩ bảo rụng rồi thì càng tốt khỏi phải cắt chỉ”.

Cắt cánh mũi vốn là một kỹ thuật được nghiên cứu và ứng dụng tại Hàn Quốc, sau đó lan truyền trên toàn thế giới. Về mặt phương pháp, phẫu thuật này hoàn toàn không để lại sẹo nếu được thực hiện một cách chính xác bởi bàn tay khéo léo của người bác sĩ giỏi.

Về chi phí thu gọn cánh mũi, trên webtretho nói gì ?

Bên cạnh sự quan tâm đến việc có để lại sẹo không thì thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu trên webtretho cũng là điều rất nhiều chị em bày tỏ sự quan tâm. Theo đó, mức chi phí được một số thành viên chia sẻ đó là 5 triệu cho 1 ca cắt cánh mũi. Thực tế, cắt cánh mũi là một phần trong phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Nhiều chị em đã rất hào hứng và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm thu gọn cánh mũi webtretho ở nhiều khía cạnh khác nhau. Mức chi phí 5 triệu đồng cho 1 dịch vụ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc và được đảm bảo hiệu quả lâu dài, tạo được dáng mũi mới thon gọn, hài hòa là mức giá quá hời đối với những ai có nhu cầu làm đẹp thực sự.

Chia sẻ kinh nghiệm thu nhỏ cánh mũi webtretho về địa chỉ thẩm mỹ

Vấn đề tìm kiếm địa chỉ giúp thu nhỏ cánh mũi hiệu quả, an toàn, đẹp hoàn hảo luôn thu hút sự quan tâm hàng đầu của mọi thành viên trong các topic của diễn đàn. Theo đó, thành viên hienmaihan hỏi: ” chị kim anh ơi chị làm ở bác sĩ nào vậy?làm mũi thì sưng lắm ạ? em cũng có ý định chỉnh sửa đầu mũi tí xíu mà vẫn chưa quyết định được nên làm ở đâu cả”. Vấn đề này đã được rất nhiều lượt bình luận sau đó góp ý, trả lời. Đặc biệt, bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được nhắc đến nhiều nhất bởi thành quả làm đẹp cho rất nhiều khách hàng. Hài lòng, yêu thích và mong muốn được quay trở lại thực hiện những phẫu thuật thẩm mỹ khác là tâm lý chung của hầu hết các thành viên.

Xem thêm tại Thu gọn cánh mũi nội soi webtretho

Mời các bạn chờ đón chuyên trang về sức khỏe sắp được ra mắt : https://bacsiykhoa.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về