Review khách hàng nâng mũi có đau không

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kook671996
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/06/2019 - 11:11

Review khách hàng nâng mũi có đau không

Gửi bài gửi bởi kook671996 » 13/09/2019 - 08:39

Ai cũng muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi vì không biết phẫu thuật nâng mũi có đau không ? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phẫu thuật nâng mũi đang là xu hướng làm đẹp phổ biến hiện nay, tuy nhiên nhiều người không am hiểu về vấn đề này thường thắc mắc với câu hỏi “ nâng mũi có đau không ?”.

Về vấn đề này chị Tân (26 tuổi- Đồng Nai) cho hay:"Tôi đã thực hiện nâng mũi 2 lần. Lần đầu tiên do nâng mũi ở cơ sở không uy tín nên vừa đau mà còn bị lệch. Vậy nên, lần thứ 2 khi đi nâng và chỉnh sửa mũi tôi quyết tâm tìm hiểu thật kỹ địa chỉ nâng mũi an toàn nhưng lại không biết nâng mũi có đau không"

Câu trả lời của chúng tôi là còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

- Phương pháp nâng mũi: Hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật chủ yếu là nâng mũi không cần phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.

>>>Tham khảo thêm: nâng mũi bằng sụn tự thân

+ Quá trình thực hiện của nâng mũi không cần phẫu thuật khá đơn giản và nhanh chóng nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu hay để lại bất cứ dấu vết nào trên bề mặt da.Câu trả lời là không nếu như bạn sử dụng phương pháp không phẫu thuật sẽ không đau.

+ Nâng mũi phẫu thuật sử dụng các thiết bị y tế để can thiệp vào phần mũi nên không thể tránh khỏi sẽ gây ra một chút đau đớn. Tuy nhiên, để giảm thiểu một cách tối đa cảm giác đau đớn cũng như tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ.

- Đội ngũ bác sĩ: Một bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp mà cụ thể là trong phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp quá trình phẫu thuật nâng mũi của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Đọc rất nhiều review trên các trang thẩm mỹ lớn,việc quyết định lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là đia chỉ có rất nhiều feedback tốt. Việc nâng mũi để nâng mũi không đau thì lựa chọn 1 cơ sở tốt là rất quan trọng, bởi nó sẽ bao gồm: chuyên môn bác sĩ tốt,công nghệ nâng mũi hiện đại,kỹ thuật tiêm tê tốt...

Do đó, những ai nếu muốn nâng mũi mà có tâm lý sợ đau thì cứ yên tâm khi đến với Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nâng mũi cho vô vàn khách hàng và 100% khách hàng đều hài lòng, không có tình trạng than phiền nên hoàn toàn có thể yên tâm”.

>>>Gợi ý bạn đọc: nâng mũi bao nhiêu tiền

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về