Nguyên nhân và cách khắc phục cắt mí mắt bị sẹo lồi

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vothao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/07/2019 - 13:41

Nguyên nhân và cách khắc phục cắt mí mắt bị sẹo lồi

Gửi bài gửi bởi vothao » 05/09/2019 - 09:38

Không ít trường hợp khách hàng sau khi cắt mí mắt thì chỉ một thời gian ngắn sau đã xuất hiện sẹo lồi ở ngay vết cắt. Không chỉ tác động xấu tới thẩm mỹ, tình trạng này còn gây ảnh hưởng đến thị lực. Vậy nguyên nhân là do đâu và cắt mí bị sẹo lồi phải làm sao?

Cắt mí bị sẹo lồi do đâu?

Phương pháp cắt mí mắt có can thiệp dao kéo, tạo thành một tổn thương tạm thời trên da nên việc để lại sẹo sau phẫu thuật là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt, vùng da xung quanh mắt còn là khu vực mỏng manh và nhạy cảm nhất trên gương mặt, nên chỉ cần một tác động nhỏ cũng có nguy cơ để lại dấu vết như sẹo.

Ngoài ra cắt mí mắt bị sẹp lồi nguyên nhân còn do tay nghề bác sĩ không cao,cơ sở vật chất không đủ chuyên nghiệp,do cơ địa của bệnh nhân bị sẹo lồi,và cách chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách dẫn đến mí mắt bị sẹo lồi.

>>>THAM KHẢO: cắt mí mắt dove eyes

Cách khắc phục cắt mí mắt bị sẹo lồi hiệu quả nhất

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt đã chỉ ra rằng để có thể khắc phục tình trạng sẹo lồi ở vùng mí mắt của bạn thì bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện loại bỏ sẹo trước, khi đã khắc phục xong sẹo sẽ căn cứ vào tình trạng vùng mí mắt thực tế của bạn để có thể đưa ra quyết định nên cắt lại mí mắt hay không.

- Điều kiện thể chất:

Điều bạn cần làm đầu tiên chính là bạn phải hiểu rõ được cơ thể của mình như thế nào. Nếu cơ thể của bạn dễ dàng gặp phải tình trạng sẹo lồi mất thẩm mỹ thì bạn nên chia sẻ thành thật cùng bác sĩ để có thể tìm ra phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

- Lựa chọn địa chỉ cắt mí uy tín:

Đặc biệt, bạn cần đảm bảo được rằng địa chỉ bạn lựa chọn đảm bảo sự uy tín, chất lượng nhất. Mà tại đây để đảm bảo sự an toàn cho bạn và không xảy ra tình trạng sẹo lồi do cơ địa thì cần phải được thăm khám các chỉ số sức khỏe, thử phản ứng thuốc gây tê cùng được ứng dụng công nghệ cắt mí hiện đại, trang thiết bị, cơ sở vật chất đều được vô khuẩn an toàn tuyệt đối cùng đội ngũ y bác sĩ thực hiện có chuyên môn không gây ra bất cứ xâm lấn, ảnh hưởng đôi mắt của bạn.

>>>XEM THÊM: cắt mí mắt có an toàn không

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về