Thực hư nâng ngực chảy xệ nội soi là gì

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hienhien6796
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:06/04/2019 - 08:23

Thực hư nâng ngực chảy xệ nội soi là gì

Gửi bài gửi bởi hienhien6796 » 27/08/2019 - 09:32

Nâng ngực chảy xệ nội soi là gì? Bạn có nhu cầu muốn nâng ngực chảy xệ nội soi? Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ nâng ngực chảy xệ tiên tiến nhất hiện nay.

Nâng ngực chảy xệ nội soi là gì?

Thẩm mỹ Nâng ngực chảy xệ nội soi là phương pháp thẩm mỹ bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở quanh vú sau đó cắt bỏ đi một phần da và mô tuyến ở phần dưới của vú bằng một hình rạch rất nhỏ.Nâng ngực chảy xệ nội soi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, cho bạn bầu ngực đẹp và săn chắc.

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi hiện không được áp dụng rộng rãi bởi nó không mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện tình trạng ngực bị sa trễ sau sinh. Thiết bị nội soi chỉ áp dụng tốt nhất trong phẫu thuật nâng ngực đặt túi, giúp tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên và nhanh chóng.

>>>Tham khảo: ngực xệ làm thế nào

Bạn đang lo lắng về việc nâng ngực chảy xệ nội soi sẽ bị đau? Đừng nên lo lắng nữa. Bởi theo các chuyên gia về phẫu thuật tạo hình ngực thì thẩm mỹ Nâng ngực chảy xệ nội soi trước khi thực hiện sẽ được tiêm thuốc gây tê. Vì vậy bạn sẽ không hề bị đau trước và sau khi thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm.

Tùy vào mức độ ngực chảy xệ của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất. Theo chia sẻ của bạn Mến thì tình trạng ngực của bạn sa trễ nặng do đó, bác sĩ sẽ áp dụng đường mổ mỏ neo trên quầng vú, để loại bỏ phần da và tổ chức mô kèm treo tuyết vú, giúp giải quyết triệt để khuyết điểm này. Bên cạnh đó, với những trường hợp bầu ngực nhỏ và bị teo lại như của bạn thì bác sĩ sẽ áp dụng đồng thời kỹ thuật đặt túi độn, nhanh chóng giúp vòng 1 to tròn, cân đối với vóc dáng.

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ nâng ngực chảy xệ được đội ngũ y bác sĩ giỏi của Ngô Mộng Hùng tiếp nhận trực tiếp, chuyển giao từ Hàn, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn tại bệnh viện chuyên khoa nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang đến cho chị em kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, duy trì ổn định.

>>>Gợi ý: ngực bị chảy xệ và nhão

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về